Thống kê truy cập
  • Đang online: 35
  • Hôm nay: 1709
  • Trong tuần: 39 039
  • Tất cả: 5941840
Hội Cựu chiến binh thành phố Nam Định Nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Hội Cựu chiến binh các cấp năm 2023.
Lượt xem: 1254

         Ngày 16/8, Hội Cựu chiến binh (CCB) thành phố Nam Định tổ chức hội nghị tập huấn cho các cán bộ hội CCB các cấp và cán bộ Hội CCB Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp thành phố năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Chủ tịch thường trực Hội CCB tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Thắng - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Minh Thu – Phó Ban Dân vận Thành ủy. tham dự lớp tập huấn có 54 đồng chí cán bộ hội CCB các cấp và cán bộ Hội CCB Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp thành phố.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự hội nghị.

anh tin bai

Đồng chí Mai Văn Quyền – Chủ tịch hội CCB thành phố phát biểu khai mạc buổi tập huấn.

anh tin bai

Đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Chủ tịch thường trực Hội CCB tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

         Tại lớp tập huấn, các đại biểu được quán triệt, phổ biến một số nội dung gồm: Quán triệt Nghị quyết số 06-NQ/TU ngày 21/6/2021 của BCH đảng bộ thành phố về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của MTTQ và các đoàn thể các cấp giai đoạn 2021 – 2025; Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội CCB Việt Nam, Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội CCB tỉnh, nhiệm kỳ 2022-2027; những nội dung mới Điều lệ Hội CCB Việt Nam khoá VII; một số chế độ chính sách đối với CCB và hội viên Hội CCB; nội dung cơ bản Luật hòa giải ở cơ sở, Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở; Phương pháp tổ chức buổi sinh hoạt của chi hội khi có kết nạp hội viên mới; Quy định của Trung ương Hội CCB Việt Nam về tham gia tổ chức lễ tang hội viên Hội CCB hy sinh, từ trần. Cũng trong dịp này, các cán bộ Hội còn được bồi dưỡng kiến thức, hoạt động ủy thác vay vốn thông qua Ngân hàng Chính sách xã hội, nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác đối với tổ chức Hội, đoàn thể cấp xã.

anh tin bai

Đ/c Triệu Quang Đính – cán bộ hội CCB tỉnh triển khai các nội dung tập huấn tại hội nghị.

         Thông qua lớp tập huấn giúp đội ngũ cán bộ Hội CCB các cấp của thành phố củng cố nghiệp vụ, từ đó nâng cao chất lượng hoạt động, góp phần xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh, đồng thời có thêm kiến thức và kỹ năng tuyên truyền sâu rộng trong hội viên và nhân dân về đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, định hướng phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Phan Nam – Trung tâm VHTT&TT thành phố.


Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang