Hội Nông dân thành phố trao quà Tết cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Hưởng ứng phong trào “Tết nhân áiXuân Giáp Thìn 2024, với phương châm “Không có người nghèo, người khó khăn nào không được nhận quà Tết”, ngày 05/02/2024, Hội Nông dân thành phố phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Bắc Nam Định tổ chức Chương trình trao tặng quà Tết cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Tham dự Chương trình có đồng chí Đặng Ngọc Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Tô Xuân Hiệp, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Bắc Nam Định. Đại biểu thành phố có đồng chí Nguyễn Thị Như, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Vũ Thị Nhiên, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Minh Thu, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Trần Thị Thanh Hường, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các phường, xã: Mỹ Xá, Lộc An, Nam Phong cùng đại diện các hộ gia đình nông dân có hoàn cánh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Bắc Nam Định trao biển tượng trưng quà tặng cho Hội nông dân thành phố

Đồng chí Đặng Ngọc Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh trao tặng quà cho các hội viên nông dân khó khăn tại xã Nam Phong

Trong những năm qua, thực hiện chương trình “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Nam Định luôn đồng hành cùng các cấp ủy, chính quyền thực hiện công tác an sinh xã hội với nhiều hoạt động thiết thực như: chăm lo tết cho các hộ nghèo, hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng quà các gia đình chính sách, người có công vào các dịp lễ, tết…, với số tiền hàng tỷ đồng. Với mong muốn mọi người, mọi nhà được đón Tết Giáp Thìn 2024 an vui, đầm ấm, Agribank chi nhánh Bắc Nam Định đã dành gần 800 triệu đồng hỗ trợ 1.700 suất quà cho các gia đình chính sách, phụ nữ nghèo, hộ nghèo và hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó có 280 suất quà được trao cho các hộ nghèo ở thành phố Nam Định. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng là sự sẻ chia, giúp hội viên nông dân nghèo có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp, đầy đủ hơn, đồng thời, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, động viên các gia đình hội viên nông dân vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Tô Xuân Hiệp, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao tặng quà cho các hội viên nông dân khó khăn tại phường Mỹ Xá

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Bắc Nam Định trao tặng quà cho các hội viên nông dân khó khăn tại xã Lộc An

Trong ngày 05/02/2024, ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Nam Định đã trao 200 suất quà, trong đó 70 suất quà dành cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại các phường Mỹ Xá, Lộc Hòa, Lộc Vượng; 50 suất được trao cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lộc An; 80 suất được trao cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại các phường Lộc Hạ, Cửa Nam và các xã Nam Phong, Nam Vân.

Đồng chí Nguyễn Thị Như, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố trao tặng quà cho các hội viên nông dân khó khăn tại xã Nam Phong

Đồng chí Vũ Thị Nhiên, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy tặng quà cho các hội viên nông dân khó khăn tại xã Lộc An

Đây là hoạt động thiết thực mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm khẳng định sự quan tâm của các cấp Hội và cộng đồng doanh nghiệp đối với hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố; giúp động viên hội viên nông dân nghèo có điều kiện vui Xuân, đón Tết đầm ấm và hạnh phúc. Đồng thời, tạo động lực cổ vũ hội viên nông dân làm việc hăng say, phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thu, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy trao tặng quà cho các hội viên nông dân khó khăn tại xã Nam Phong

Đồng chí Trần Thị Thanh Hường, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố trao quà cho các hội viên nông dân khó khăn khăn tại phường Mỹ Xá

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình trao tặng quà

Phạm Phương – Trung tâm VHTT và TT thành phố