Thống kê truy cập
  • Đang online: 44
  • Hôm nay: 84
  • Trong tuần: 41 499
  • Tất cả: 5987168
Hội thi tiếng hát người cao tuổi phường Hạ Long năm 2023
Lượt xem: 377

          Hướng tới kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2023) và Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, chiều ngày 24/9/2023, Hội người cao tuổi phường Hạ Long tổ chức hội thi “Tiếng hát người cao tuổi” phường lần thứ nhất.

anh tin bai

Bùi Xuân Toàn – Chủ tịch Hội người cao tuổi phường, Phó ban tổ chức hội thi phát biểu khai mạc hội thi

          Tới dự có: Triệu Văn Giản – Phó ban đại diện Hội người cao tuổi thành phố; đồng chí Mai Thị Vân Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban tổ chức hội thi; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường; trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường; ban giám hiệu các trường THCS Trần Đăng Ninh, THCS Lương Thế Vinh, Tiểu học Nguyễn Viết Xuân, mầm non Hoa Sen; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố trên địa bàn phường.

anh tin bai

Triệu Văn Giản – Phó ban đại diện Hội người cao tuổi thành phố tặng hoa chúc mừng hội thi

          Tham gia hội thi, 10 chi hội người cao tuổi của phường đã mang đến 28 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, với đa dạng các thể loại: ngâm thơ, chèo, quan họ và hát. Trong đó, có 02 tiết mục được các hội viên 78 tuổi và 81 tuổi thể hiện. Đứng trên sân khấu, các hội viên người cao tuổi phường Hạ Long như “trẻ lại”, tự tin thể hiện những bài ca đi cùng năm tháng với tiếng hát trong sáng, hào sảng, hay ngọt ngào, đằm thắm với những lời hát ru, những làn điệu chèo, quan họ.

anh tin bai

Đồng chí Mai Thị Vân Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Trần Mạnh Tiến – Chủ tịch UBND phường tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi

          Sau hơn 3 tiếng diễn ra sôi nổi cùng sự làm việc công tâm, khách quan của Ban giám khảo, Ban tổ chức Hội thi Tiếng hát người cao tuổi phường Hạ Long lần thứ nhất đã trao 28 giải cá nhân và 03 giải tập thể. Trong đó, giải cá nhân có 13 giải khuyến khích, 07 giải C, 05 giải B và 03 giải A. 03 giải A xuất sắc được trao cho các tiết mục: hát chèo “Bên kia sông Đuống” của hội viên Nguyễn Đức Tín (tổ 10); tiết mục “Lời ru” của hội viên Vũ Thị Thu Hằng (tổ 03) và tiết mục “Thăm bến nhà Rồng” của hội viên Đinh Thị Lâm (tổ 02).

anh tin bai

Tiết mục tốp ca “Việt Nam quê hương tôi” của chi hội người cao tuổi tổ dân phố số 09

Về giải tập thể, với 01 giải A, 02 giải C cá nhân, chi hội người cao tuổi tổ dân phố số 03 đã xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc; giải Nhì thuộc về chi hội người cao tuổi tổ dân phố số 02 và giải Ba được trao cho chi hội người cao tuổi tổ dân phố số 07.

anh tin bai
anh tin bai

Các tiết mục đặc sắc của hội viên người cao tuổi tham gia hội thi

          Hội thi “Tiếng hát người cao tuổi” phường Hạ Long năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Hội thi là sân chơi bổ ích để người cao tuổi trên địa bàn phường giao lưu, học hỏi, thể hiện niềm đam mê ca hát, văn nghệ. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người cao tuổi, động viên người cao tuổi “sống vui, sống khỏe”, lạc quan yêu đời, tiếp tục có nhiều đóng góp cho địa phương, là “cây cao bóng cả”, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

anh tin bai

Triệu Văn Giản – Phó ban đại diện Hội người cao tuổi thành phố trao thưởng cho các tiết mục đạt giải A

anh tin bai

Đồng chí Mai Thị Vân Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Trần Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch UBND phường trao thưởng cho các tập thể đạt giải Nhất, Nhì, Ba

Thanh Thủy – Trung tâm VHTT và TT thành phố


Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang