Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao phường Năng Tĩnh lần thứ V, năm 2022

Hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày giải phóng thành phố Nam Định (01/7/1954 – 01/7/2022), tiến tới Đại hội TDTT thành phố lần thứ IX, sáng 26/6/2022, tại trường THPT Nguyễn Huệ, phường Năng Tĩnh long trọng tổ chức Đại hội TDTT phường lần thứ V.

Các khối tham gia khai mạc Đại hội TDTT phường Năng Tĩnh lần thứ V

Dự lễ khai mạc, đại biểu thành phố có: đồng chí Đinh Thị Mai – Phó Trưởng phòng Văn hóa Thông tin thành phố; đồng chí Vũ Duy Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố. Đại biểu phường có: đồng chí Đàm Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Vũ Thị Lệ Hằng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Trần Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT phường. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban Công tác mặt trận, tổ trưởng dân phố trên địa bàn phường.

Đồng chí Trần Thị Hồng Nhung – Chủ tịch UBND, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT phường khai mạc Đại hội

Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo ANQP, Đảng ủy – HĐND – UBND phường Năng Tĩnh luôn quan tâm phát triển sự nghiệp văn hóa, thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ, phường Năng Tĩnh luôn chú trọng phát động các phong trào TDTT quần chúng và chăm lo bồi dưỡng thể thao thành tích cao, được các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng. Phong trào TDTT của phường phát triển mạnh mẽ, vững chắc, từ phong trào TDTT quần chúng đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, những vận động viên thành tích cao.

Ban tổ chức Đại hội khen thưởng vận động viên Giang Thị Thành xuất sắc giành giải Nhất và giải Nhì môn bơi tại Đại hội TDTT thành phố lần thứ IX

Tham gia các môn thi đấu tại Đại hội TDTT thành phố Nam Định lần thứ IX, phường Năng Tĩnh đã cử nhiều vận động viên tham gia thi đấu ở tất cả các môn. Trong đó, vận động viên Giang Thị Thành ở tổ dân phố số 02, năm nay 65 tuổi, đã xuất sắc giành giải Nhất và giải Nhì môn bơi ở 02 nội dung: 25m bơi ếch và 25m bơi tự do.

Các vận động viên giành giải nhất, nhì, ba các môn thi đấu tại Đại hội TDTD phường Năng Tĩnh lần thứ V

Trong khuôn khổ Đại hội TDTT phường lần thứ V, ngày 29/5 và ngày 07/6/2022, phường đã tổ chức 03 môn thi đấu: Cờ tướng, cầu lông và điền kinh. Các nội dung thi đấu do các hội, đoàn thể: Hội cựu chiến binh, Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên phường đăng cai, phụ trách. Các môn thi diễn ra sôi nổi, tạo không khí đoàn kết, vui tươi trong các tầng lớp nhân dân. Sau thời gian diễn ra các môn thi, ban tổ chức đã tìm ra các vận động viên giành giải nhất, nhì, ba các nội dung và tại lễ khai mạc Đại hội, phường Năng Tĩnh đã trao giải, tôn vinh các vận động viên tiêu biểu.

Màn đồng diễn thái cực trường sinh của Hội người cao tuổi phường

Đại hội TDTT phường Năng Tĩnh lần thứ V, năm 2022 là ngày hội biểu dương sức mạnh của Đảng bộ, nhân dân phường, là dịp để đánh giá sự phát triển của phong trào TDTT quần chúng. Đây cũng thực sự là động lực để toàn phường  thúc đẩy thực hiện tốt hơn nữa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Thanh Thủy – Trung tâm VHTT và TT thành phố