Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà đối tượng chính sách, người có công dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Nhân dịp Mừng Đảng, Mừng Xuân mới Nhâm Dần 2022, Chiều 18/1, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố đã đi thăm, tặng quà các gia đình đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành Ủy thăm, tặng quà gia đình ông Lưu Thế Nguyên người nhiễm chất độc hóa học mức I

Đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành Ủy thăm, tặng quà ông Dương Văn Thìn Thương Binh ¼

Đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành Ủy thăm, tặng quà Trần Thị Chút đối tượng Tuất liệt sỹ nuôi dưỡng

Đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành Ủy và đồng chí Nguyễn  Minh Thắng – Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; Lãnh đạo văn phòng Thành ủy, BCH Quân sự thành phố, phòng LĐ-TB&XH thành phố đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Lưu Thế Nguyên (Sinh năm 1955), phường Văn Miếu là người nhiễm chất độc hóa học mức I; thăm, tặng quà ông Dương Văn Thìn (Sinh năm 1947), phường Trường Thi, là Thương Binh ¼ (81%); thăm, tặng quà bà Trần Thị Chút (Sinh năm 1949), xã Lộc An là đối tượng Tuất liệt sỹ nuôi dưỡng.

Đồng chí Nguyễn Thị Như – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố thăm, tặng quà Lão thành cách mạng Ngô Thị Định

Đồng chí Nguyễn Thị Như – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Đức Thắng – đối tượng Tuất liệt sỹ nuôi dưỡng

Đồng chí Nguyễn Thị Như – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố thăm, tặng quà đình ông Nguyễn Văn Cường thương binh ¼

Đồng chí Nguyễn Thị Như – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố thăm, tặng quà cụ Bùi Văn Sùng Cán bộ tiền khởi nghĩa

Đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Như – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, đồng chí Phan Thanh Hải –Trưởng ban Dân vận Thành ủy cùng các đồng chí văn phòng UBND, BCH Quân sự thành phố, phòng LĐ-TB&XH thành phố đã đến thăm, tặng quà Lão thành cách mạng Ngô Thị Định (Sinh năm 1920), phường Cửa Bắc; thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Đức Thắng (Sinh năm 1968) , phường Trần Đăng Ninh là Tuất liệt sỹ nuôi dưỡng; thăm tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Cường (Sinh năm 1950), phường Trần Tế Xương là thương binh ¼ ( 81%); thăm, tặng quà gia đình Cán bộ tiền khởi nghĩa cụ Bùi Văn Sùng (Sinh năm 1928), phường Hạ Long.

Những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, cuộc sống của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách; bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn mà các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do cho Tổ quốc; những đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách. Đồng thời đề nghị các cấp uỷ Ðảng, chính quyền tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Ðền ơn đáp nghĩa”; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công, tiếp nối truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc./.

Thanh Thủy, Phan Nam –Trung tâm VHTT&TT thành phố