Phường Bà triệu quyết liệt trong công tác phòng chống Dịch Covid-19 tại các khu vực chợ trên địa bàn.

Trong những ngày dịch Covid đang diễn ra hết sức phức tạp và có nguy cơ bùng phát trong cộng đồng, để thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo Thông báo số 186-TB/UBND của UBND thành phố Nam Định: Thông báo kết luận của Chủ tịch UBND thành phố tại cuộc Họp về công tác phòng, chống dịch Covid-19, phường Bà Triệu đã quyết liệt triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch đối với người bán hàng tại chợ, cung ứng hành hoá tại chợ, lưu thông hàng hoá tại chợ mỹ tho, lý thường kiệt, xe liên tỉnh, chợ đêm… trên địa bàn.

Các hộ kinh doanh kí cam kết với chính quyền phường

về việc thực hiện, tuân thủ các quy định, khuyến cáo về phòng chống dịch

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Bà Triệu yêu cầu những hộ, cá nhân kinh doanh ký cam kết với chính quyền phường về việc thực hiện, tuân thủ các quy định, khuyến cáo về phòng chống dịch; đặc biệt đối với những hộ, cá nhân kinh doanh, các đối tượng khác từ tỉnh ngoài vào các khu vực đường Lý Thường Kiệt, chợ Mỹ Tho, chợ đêm… phải có giấy xét nghiệm âm tính với virus SARS-COV-2 trong vòng 72 giờ.

Các hộ kinh doanh kí cam kết với chính quyền phường

về việc thực hiện, tuân thủ các quy định, khuyến cáo về phòng chống dịch

Với những biện pháp phòng chống dịch Covid -19 được thực hiện nghiêm ngặt tại các khu vực chợ trên địa bàn phường Bà Triệu nói riêng và thành phố Nam Định nói chung, góp phần vào  công tác kiểm soát tốt tình hình dịch trong thời gian tới, ngăn không cho dịch lây lan rộng trong cộng đồng./.

Phan Nam -Trung tâm VHTT&TT thành phố