Phường Mỹ Xá công bố Quyết định tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sáng 21/6/2022, UBND phường Mỹ Xá tổ chức hội nghị công bố các quyết định tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự và chỉ đạo hội nghị có: đồng chí Trần Đại Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Đình Thuận – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Lê Thế Mạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường.

Dự hội nghị còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác Mặt trận các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Đồng chí Trần Đại Thành - Bí thư Đảng ủy phường và đồng chí Lê Thế Mạnh - Chủ tịch UBND phường trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các tổ trưởng tổ dân phố

Tại hội nghị, văn phòng UBND phường Mỹ Xá đã công bố các quyết định công nhận kết quả bầu cử và trao quyết định tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2021 – 2026 cho các đồng chí trúng cử.

Theo đó, sau khi chia tách, sáp nhập các tổ dân phố trên địa bàn, phường Mỹ Xá hiện có 16 tổ dân phố, tăng 03 tổ so với trước đây. Thực hiện hướng dẫn của Phòng Nội vụ, từ ngày 11/6 đến ngày 19/6/2022, các tổ dân phố đã tiến hành hội nghị bầu cử bằng hình thức giơ tay, với sự tín nhiệm cao, cả 16/16 tổ trưởng dân phố đều trúng cử ngay lần đầu. Độ tuổi bình quân của các tổ trưởng dân phố là 62, trong đó người lớn tuổi nhất là 71 tuổi, người ít tuổi nhất là 53 tuổi. Có 15/16 là nhân sự tái cử, 01/16 là nhân sự mới.

Đồng chí Lê Thế Mạnh - Chủ tịch UBND phường phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thế Mạnh – Chủ tịch UBND phường Mỹ Xá chúc mừng các đồng chí đã trúng cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đây là những đồng chí có năng lực, tâm huyết với phong trào, hoạt động của cơ sở, được nhân dân tín nhiệm. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, đồng chí Chủ tịch UBND phường mong muốn các đồng chí tổ trưởng tổ dân phố tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, chủ động, sáng tạo trong công tác, tập hợp đoàn kết nhân dân xây dựng các tổ dân phố phường Mỹ Xá ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thanh Thủy – Trung tâm VHTT và TT thành phố