Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Phường Thống Nhất tổ chức Lễ mừng thọ các cụ tuổi 70
Lượt xem: 209

           Sáng ngày 16/02/2024, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường Thống Nhất long trọng tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ tuổi 70. Tới dự có: đồng chí Đinh Như Bình – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Chu Thị Thanh Nga – Phó Chủ tịch UBND phường; Thường trực UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, chi hội trưởng Hội người cao tuổi các tổ dân phố, cùng các ông, bà được mừng thọ tuổi 70.

anh tin bai

Đồng chí Chu Thị Thanh Nga – Phó Chủ tịch UBND phường chúc thọ các cụ

          Phát huy truyền thống “Kính lão trọng thọ” của dân tộc Việt Nam, đã thành thông lệ, vào những ngày đầu xuân năm mới, các địa phương trên cả nước từ thành thị tới nông thôn đều tổ chức lễ mừng thọ cho người cao tuổi. Đây là dịp để con cháu, các thế hệ hôm nay bày tỏ lòng hiếu thảo, biết ơn công sinh thành dưỡng dục, tri ân công lao đóng góp của người cao tuổi, đồng thời, động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, là “cây cao bóng cả”, là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.

anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Đinh Như Bình – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường và đồng chí Chu Thị Thanh Nga – Phó Chủ tịch UBND phường trao Giấy mừng thọ cho các cụ

          Trong những năm qua, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân phường Thống Nhất luôn quan tâm, chăm sóc, thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người cao tuổi, có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, động viên, phát huy vai trò của người cao tuổi. Người cao tuổi phường cũng luôn nêu cao tinh thần “tuổi cao gương sáng”, “ông bà, cha mẹ mẫu mực”, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương.

Thay mặt Đảng ủy, UBND phường, đồng chí Chu Thị Thanh Nga - Phó Chủ tịch UBND phường trân trọng cảm ơn, ghi nhận những đóng góp của người cao tuổi và mong muốn người cao tuổi trên địa bàn phường tiếp tục phát huy kinh nghiệm, đóng góp trí tuệ chung tay xây dựng phường Thống Nhất ngày càng giàu đẹp, văn minh.

anh tin bai

Bà Mai Thị Bình – đại diện các cụ được mừng thọ phát biểu cảm nghĩ

          Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, phường Thống Nhất đã trao Giấy mừng thọ của Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam và quà của các cấp cho 67 cụ tuổi 70./.

Thanh Thủy – Trung tâm VHTT và TT thành phố

          

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang