Thống kê truy cập
  • Đang online: 41
  • Hôm nay: 957
  • Trong tuần: 43 693
  • Tất cả: 6353978
Phường Thống Nhất trao quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Lượt xem: 182

        Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 94 ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), mừng xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 03/02/2024, UBND phường Thống Nhất tổ chức trao quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán.

anh tin bai

Ông Phạm Huy Hoàng – Phó Giám đốc Công ty CP Nasaco phát biểu tại buổi trao quà

anh tin bai

Đ/c Chu Thị Thanh Nga – Phó  Chủ tịch UBND phường phát biểu tại buổi trao quà

      Dự buổi trao quà có đại diện công ty cổ phần NASACO, Công ty Cổ phần xây dựng ACB, Hiệp hội nông sản sạch tỉnh Nam Định, Công ty TNHH 1 thành viên Minh Dương, bà Ngô Hoàng Mai – Giám đốc Công ty Manulife Việt Nam khu vực Nam Định 05. Đại biểu phường có đồng chí Đinh Như Bình – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Vũ Chí Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường; Trưởng ban công tác mặt trận cùng đại diện các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

anh tin bai

Đ/c Đinh Như Bình – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trao quà cho các hộ nghèo,

anh tin bai

Đ/c Vũ Chí Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao quà cho các hộ cận nghèo

    Trong không khí chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, thực hiện chủ trương của Đảng và nhà nước để “Nhà nhà đều có tết, người người đều có Tết”, UBND, UBMTTQ phường Thống Nhất đã phối hợp với các doanh nghiệp tiết kiệm và dành 01 phần nguồn kinh phó trích từ quỹ phúc lợi của các cơ quan, doanh nghiệp quan tâm đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn như: UBMTTQ tỉnh đã dành tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Quỹ vì người nghèo thành phố dành tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng; Công ty cổ phần NASACO dành tặng 26 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đồng; Công ty cổ phần xây dựng ACB dành tặng 26 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đồng; Hiệp hội nông sản sạch tỉnh Nam Định dành tặng 26 suất quà; Công ty TNHH 1 thành viên Minh Dương dành tặng 10 suất quà; bà Ngô Hoàng Mai – Giám đốc Công ty Manulife Việt Nam khu vực Nam Định 05 dành tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và nhà thuốc Long Châu đã dành tặng 26 suất quà để trao tặng đến 26 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thống Nhất.

anh tin bai

Đại diện Công ty TNHH 1 thành viên Minh Dương trao quà cho các hộ cận nghèo

anh tin bai

Đại diện Hiệp hội nông sản sạch tỉnh Nam Định trao quà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

    Thay mặt Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể phường Thống Nhất, đồng chí Chu Thị Thanh Nga – Phó  Chủ tịch UBND phường đã bày tỏ lòng biết cảm ơn về những nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng hảo tâm, những tình cảm nồng ấm của các cơ quan và doanh nghiệp đã chung tay, góp sức vì người nghèo-không để ai bị bỏ lại phía sau, để những hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón một cái tết vui vẻ, đầy đủ và ấm áp tình người- Tết Nhân Ái Xuân Giáp Thìn 2024.

anh tin bai

Ông Phạm Huy Hoàng – Phó Giám đốc Công ty CP Nasaco trao quà cho các hộ nghèo

anh tin bai

Bà Ngô Hoàng Mai – Giám đốc Công ty Manulife Việt Nam khu vực Nam Định 05 trao quà cho các hộ  nghèo

anh tin bai

Đ/c Chu Thị Thanh Nga – Phó Chủ tịch UBND phường trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thu Phương – Trung tâm Văn hóa TT&TT thành phố


Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang