Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 257
  • Trong tuần: 30 612
  • Tất cả: 5916393
Phường Trần Đăng Ninh tổng kết hoạt động hè và phát thưởng khuyến học năm 2023.
Lượt xem: 364

         Sáng ngày 20/8, Phường Trần Đăng Ninh tổ chức Lễ phát thưởng năm học 2022-2023 và tổng kết hoạt động hè năm 2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Vân Khánh - Phó Chủ tịch hội LHPN thành phố; đồng chí Lương Thị Hòa – Phó Chủ tịch hội Khuyến học thành phố; đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Trung Thông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Thị Hoa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Lương Thị Hoa – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo (BCĐ) hè phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Bí thư Chi đoàn và phụ huynh cùng các em học sinh tiêu biểu trên địa bàn phường.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự hội nghị.

anh tin bai

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng.

         Thực hiện kế hoạch của BCĐ hè thành phố, BCĐ hè phường Trần Đăng Ninh đã xây dựng và triển khai kế hoạch hè tới các chi bộ, tổ dân phố, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí trong BCĐ. Trong thời gian qua, các đồng chí trong BCĐ hè phường Trần Đăng Ninh đã bám sát cơ sở, Hướng dẫn tổ dân phố tổ chức các hoạt động đảm bảo cho các em thiếu nhi một mùa hè an toàn, vui tươi, bổ ích. Đoàn phường đã tiếp nhận tổng số 389 phiếu sinh hoạt hè, đa số các đồng chí đoàn viên chấp hành tốt, tự giác trong các công việc, hoạt động phong trào tại chi đoàn.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Trung Thông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại buổi lễ.

         Ban chỉ đạo hoạt động hè phường đã tích cực tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống cách mạng của Đảng, của quê hương đất nước, của hội đoàn thể. Giáo dục cho thanh thiếu nhi có lối sống đạo đức trong sáng, lành mạnh, có tinh thần tương thân tương ái, tích cực tham gia các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” “Uống nước nhớ nguồn”. Đồng thời, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, tổ chức Hội thi liên hoan tiếng hát Vàng Anh tại phường, từ đó tuyển chọn các em thiếu niên nhi đồng tham gia hội thi Tiếng hát Vàng Anh do thành phố tổ chức. Thành lập, huấn luyện các VĐV tham gia giải bóng đá thiếu niên do thành phố tổ chức. Duy trì và tổ chức tốt các hoạt động tình nguyện như: ra quân làm VSMT, tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước …

anh tin bai

Đồng chí Lương Thị Hòa – Phó Chủ tịch hội Khuyến học thành phố trao giấy khen cho 04 thầy, cô giáo dạy giỏi của các nhà trường trên địa bàn phường Trần Đăng Ninh.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Trung Thông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tặng thưởng cho 03 gia đình học tập tiêu biểu, có truyền thống hiếu học.

         Cùng với các hoạt động hè, những năm qua, phòng trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập luôn được cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể phường thường xuyên quan tâm triển khai rộng khắp tới từng khu dân cư, Tổ dân phố. Trong năm học 2022 – 2023, 100% các em học sinh trong độ tuổi đều được đến trường, tỉ lệ phổ cập đúng độ tuổi của các cơ sở ngày càng vững chắc. Tại buổi lễ,  Hội khuyến học thành phố trao giấy khen cho 04 thầy, cô giáo dạy giỏi của các nhà trường trên địa bàn phường; UBND phường tặng thưởng cho 03 gia đình học tập tiêu biểu, có truyền thống hiếu học; Hội khuyến học phường khen thưởng cho 651 em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023.

anh tin bai

Đồng chí Trần Thị Hoa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường trao thưởng cho các em học sinh giỏi các cấp trong năm học 2022 - 2023.

anh tin bai

Đồng chí Lương Thị Hoa – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo hè phường trao thưởng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

        Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung Thông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường ghi nhận, biểu dương những cố gắng nỗ lực của hội khuyến học phường và của BCĐ hè phường Trần Đăng Ninh trong năm học 2022-2023. Đồng thời mong muốn trong năm học mới 2023-2024, các em thiếu nhi trên địa bàn phường nỗ lực, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ./.

Phan Nam -Trung tâm VHTT&TT thành phố


Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang