Phường Trần Quang Khải: Bế mạc giải bóng đá thanh niên lần thứ II năm 2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/05/2023), kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Nam Định (21/05/1963 – 21/05/2023), chiều 18/05/2023, Giải bóng đá thanh niên lần thứ II năm 2023 do Đoàn Thanh niên phường Trần Quang Khải đăng cai tổ chức đã chính thức khép lại với trận chung kết để tìm được đội bóng mạnh nhất, xứng đáng nâng cao chiếc Cúp vô địch sau những cố gắng và nỗ lực. Tham gia cổ vũ trận chung kết và Lễ bế mạc giải đấu có các đồng chí: Lưu Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Trần Quang Khải; Trần Đức Ánh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Lưu Thị Hoa Lan, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Lê Duy Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Trường Thi; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các phường Trần Quang Khải, Trường Thi; đại diện lãnh đạo Đội Thanh tra giao thông đường thủy số 04, Trưởng đại diện Cảng vụ đường thủy Nội địa Việt Nam – trực thuộc Cục đường thủy nội địa Việt Nam, các đơn vị tài trợ giải cùng các cầu thủ của 10 đội bóng và đông đảo cổ động viên đến cổ vũ giải đấu.

Các đại biểu dự Lễ bế mạc giải đấu

Các đội bóng tham gia Lễ bế mạc giải đấu

Giải bóng đá Thanh niên lần thứ II năm 2023 là dịp đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong Đoàn viên Thanh niên; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh; tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần cho thanh niên; đồng thời gắn kết tinh thần đoàn kết, tăng cường giao lưu, trao đổi kết nối thông tin giữa các cơ sở Đoàn.

Giải bóng đá thanh niên năm 2023 được khai mạc từ ngày 22/04/2023 với sự tham gia của 10 đội bóng, được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau 24 trận tranh tài sôi nổi với những pha bóng đầy kịch tính, hấp dẫn, và những bàn thắng đẹp mắt, Ban Tổ chức Giải đã chọn ra 4 đội bóng vào vòng chung kết. Giải bóng đã chính thức khép lại với 132 bàn thắng được ghi và 10 thẻ vàng.

Đ/c Lưu Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Trần Quang Khải trao giải nhất cho đội bóng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam

Đ/c Lưu Thị Hoa Lan, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Trần Quang Khải trao giải nhì cho đội bóng FC Phù Long

Đ/c Hoàng Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch HĐND phường Trần Quang Khải và đồng chí Lê Duy Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Trường Thi trao giải ba cho đội bóng phường Trường Thi

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Phó Chủ tịch UBND phường Trần Quang Khải trao giải phong cách cho đội bóng phường Trần Quang Khải và đội bóng phường Năng Tĩnh

Đ/c Trần Thanh Tân, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên phường Trần Quang Khải, Trưởng Ban Tổ chức Giải đấu trao Giải vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất giải đấu

Với đội hình chất lượng chuyên môn cao, thi đấu tập trung, đoàn kết, đội bóng đá của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã xuất sắc giành ngôi Vô địch giải bóng đá Thanh niên lần thứ II năm 2023. Giải Nhì được trao cho đội bóng FC Phù Long; giải Ba được trao cho đội bóng phường Trường Thi; giải khuyến khích thuộc về đội bóng FC Anh em Mỹ Thắng. Giải phong cách được trao cho đội bóng phường Trần Quang Khải và phường Năng Tĩnh. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Tiến Hào thuộc đội bóng phường Trường Thi, và thủ môn xuất sắc nhất giải thuộc về thủ môn Tuấn Mạnh của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam.

Qua 2 năm tổ chức, Giải bóng đá Thanh niên ngày càng được nâng cao về chất lượng cũng như công tác tổ chức chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tính chất sân chơi thể thao quần chúng cho đoàn viên thanh niên, tạo cơ hội giao lưu, tăng cường thể lực, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị./.

Các cầu thủ của 2 đội bóng: Cục đường thủy nội địa Việt Nam và FC Phù Long trong loạt đá luân lưu để tranh chức vô địch

Phạm Phương – Trung tâm VHTT và TT thành phố