Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 179
  • Trong tuần: 30 534
  • Tất cả: 5916315
Phường Trần Tế Xương tổng kết hoạt động hè năm 2023
Lượt xem: 742

         Tối ngày 18/8, Ban Chỉ đạo (BCĐ) hoạt động hè phường Trần Tế Xương tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè thanh thiếu nhi năm 2023, trao thưởng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập năm học 2022 – 2023. Dự hội nghị có đồng chí Mai Thị Bích Ngọc - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Trần Thị Tuyết Nhung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng BCĐ hè phường năm 2023; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Bí thư Chi đoàn và các em thiếu nhi của các Khu dân cư trên địa bàn phường.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

anh tin bai

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng.

         Được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Ban chỉ đạo hè thành phố, sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện của Đảng ủy, UBND phường, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban, ngành, đoàn thể của phường và truyền thống hoạt động của phường, Ban chỉ đạo hè phường đã triển khai tổ chức được các hoạt động tập trung đông đảo ĐVTN tham gia sinh hoạt hè tại địa phương, tạo khí thế sôi nổi trong tuổi trẻ của phường. BCĐ hoạt động hè phường đã tích cực triển khai nhiều hoạt động hè cho thanh thiếu nhi để các em có một mùa hè thật sự vui tươi, bổ ích.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng BCĐ hè phường báo cáo tổng kết hoạt động hè năm 2023.

         Trong đó, tập trung tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống cách mạng của Đảng, của quê hương đất nước, giáo dục cho thanh thiếu nhi có lối sống đạo đức trong sáng, lành mạnh, có tinh thần tương thân tương ái, tích cực tham gia các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa" “Uống nước nhớ nguồn", đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/07, triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2023 thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, thiếu niên nhi đồng tham dự.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao thưởng cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng BCĐ hè phường năm 2023 trao thưởng cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

         Trong dịp hè 2023, BCĐ hoạt động hè phường đã duy trì và tổ chức tốt các hoạt động của Đoàn, Đội như: “Thanh niên tình nguyện”, đội “Thiếu nhi tuyên truyền măng non” … ra quân làm vệ sinh môi trường, tuyên truyền phòng, chống các tệ nạn xã hội vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; tuyển chọn các em thiếu niên, nhi đồng tham gia Hội thi tiếng hát Vàng Anh và Giải bóng đá thiếu niên do thành phố tổ chức.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung - Đảng uỷ viên, chủ tịch Hội LHPN phường trao học bổng Hoàng Ngân cho con cán bộ hội viên vượt khó học giỏi.

         Cùng với các hoạt động hè, những năm qua, phòng trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập luôn được cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể phường thường xuyên quan tâm triển khai rộng khắp tới từng khu dân cư, Tổ dân phố. Nhân dịp này, Hội khuyến học phường Trần Tế Xương đã tổ chức trao thưởng cho 38 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố trao 05 xuất học bổng Hoàng Ngân cho con cán bộ hội viên vượt khó học giỏi./.

Phan Nam -Trung tâm VHTT&TT thành phố


Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang