Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 313
  • Trong tuần: 30 668
  • Tất cả: 5916449
Phường Trường Thi tổ chức thi đấu thể thao chào mừng 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9
Lượt xem: 455

               Trong không khí toàn Đảng, toàn dân phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 19/8/2023, UBND phường Trường Thi tổ chức thi đấu các môn thể thao cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn phường.

anh tin bai

Đồng chí Trần Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc giải đấu

            Tại giải thể thao của phường Trường Thi năm nay quy tụ hơn 30 vận động viên thi đấu hai môn: Bóng bàn và Cờ tướng.

anh tin bai

Các trận bóng bàn đơn nam với nhiều lứa tuổi tham gia tranh tài

            Môn bóng bàn với 21 vận động viên tranh tài ở hai nội dung: Đơn nam và đôi nam. Trong từng nội dung, các vận động viên được chia thành 02 bảng thi đấu loại trực tiếp, chọn ra các vận động viên vào vòng bán kết và chung kết. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, hấp dẫn, nhiều trận đấu kịch tính.

anh tin bai

Các trận bóng bàn đôi nam diễn ra kịch tính, hấp dẫn

Kết quả, ở nội dung đơn nam: giải Nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Việt Long (tổ 11); giải Nhì thuộc về vận động viên Phạm Quang Hưng (tổ 5) và giải Ba được trao cho vận động viên Phạm Quang Vinh (tổ 01).

anh tin bai

Những trận đấu trí giữa các kỳ thủ

            Môn cờ tướng có 10 kỳ thủ tranh tài. Các kỳ thủ đã mang đến giải nhiều nước cờ hay, nhiều trận cờ hấp dẫn. Sau 5 trận vòng loại, 03 trận bán kết và 03 trận chung kết, Ban tổ chức đã tìm được vận động viên giành chiến thắng chung cuộc là kỳ thủ Nguyễn Thành Nam (tổ 04); giải Nhì thuộc về kỳ thủ Hoàng Lập Lễ (tổ 10) và giải Ba thuộc về kỳ thủ Đinh Văn Hòa (tổ 09).

anh tin bai

Cờ tướng rèn luyện sự minh mẫn cho người chơi

            Giải thi đấu các môn thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mang lại sân chơi bổ ích cho những người yêu bóng bàn và cờ tướng phường Trường Thi. Đây cũng là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường đoàn kết giữa các tổ dân phố trên địa bàn phường./.

Thanh Thủy – Trung tâm VHTT và TT thành phố


Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang