Thành lập chi hội Cựu Công an nhân dân phường Ngô Quyền, nhiệm kỳ 2024 – 2026

Thực hiện hướng dẫn và Kế hoạch của Hội Cựu Công an tỉnh, thành phố Nam Định, chiều 06/05/2024, chi hội Cựu Công an nhân dân (CAND) phường Ngô Quyền tổ chức hội nghị thành lập chi hội Cựu Công an nhân dân phường, nhiệm kỳ 2024 – 2026.

Các đại biểu dự hội nghị

Tới dự hội nghị có: Thượng tá Phạm Vũ Tuấn – Phó Trưởng Công an thành phố; Đại tá Đinh Ngọc Bích – Chủ tịch Hội Cựu Công an nhân dân thành phố. Đại biểu phường có: đồng chí Nguyễn Thị Dân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đặng Thanh Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường; Chủ tịch UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; cán bộ, chiến sỹ Công an phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố và các hội viên Cựu Công an nhân dân phường.

Đồng chí Bùi Đình Thái – báo cáo kết quả Đại hội Cựu CAND thành phố, kết quả làm việc của Ban vận động thành lập Chi hội Cựu CAND phường Ngô Quyền

Để chuẩn bị thành lập chi hội Cựu CAND phường Ngô Quyền, thời gian qua, Ban vận động chi hội đã khảo sát, thống kê số cán bộ Công an hưu trí đang cư trú trên địa bàn, vận động và hướng dẫn hội viên viết đơn đăng ký tham gia hội. Đến nay, chi hội Cựu Công an nhân dân phường Ngô Quyền được thành lập với 20 hội viên.

Các đại biểu biểu quyết bầu chi hội trưởng, chi hội phó Chi hội Cựu CAND phường Ngô Quyền, nhiệm kỳ 2024 - 2026

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Hội Cựu CAND thành phố và Đảng ủy phường ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp, kết quả đạt được của các thế hệ Công an hưu trí trong đảm bảo an ninh trật tự địa phương, vì sự bình yên, phát triển của phường Ngô Quyền.

Đồng chí Đại tá Đinh Văn Tĩnh – Phó Chủ tịch Hội Cựu CAND thành phố Nam Định trao Quyết định thành lập Chi hội, Quyết định bổ nhiệm Chi hội trưởng, Chi hội phó Hội Cựu CAND phường Ngô Quyền, nhiệm kỳ 2024 - 2026

Chi hội Cựu CAND phường Ngô Quyền được thành lập là sự kiện chính trị quan trọng nhằm tập hợp, đoàn kết các thế hệ cựu Công an hiện đang cư trú trên địa bàn phường. Qua đó, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại cơ sở; xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể vững mạnh. Duy trì mối liên hệ mật thiết với lực lượng Công an phường, tích cực tham gia các phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, đặc biệt là phong trào “Cựu Công an nhân dân vì bình yên cuộc sống”, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Lãnh đạo Hội Cựu CAND thành phố và lãnh đạo Công an thành phố tặng hoa chúc mừng chi hội Cựu CAND phường Ngô Quyền

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu 03 đồng chí vào Ban chấp hành chi hội Cựu CAND phường Ngô Quyền, nhiệm kỳ 2024 – 2026. Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Quý Soi – được bầu là chi hội trưởng; chi hội phó gồm các đồng chí: Trung tá Bùi Đình Thái và Trung tá Nguyễn Trọng Hùng. Đây là những đồng chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, có uy tín, năng lực, nhiệt tình tham gia các phong trào của phường.

Đảng ủy, UBND phường Ngô Quyền tặng hoa chúc mừng chi hội Hội Cựu CAND phường, nhiệm kỳ 2024 – 2026

Các đại biểu chúc mừng cán bộ, hội viên Hội Cựu CAND phường Ngô Quyền, nhiệm kỳ 2024 – 2026

Thanh Thủy – Trung tâm VHTT và TT thành phố