Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Trường tiểu học Lê Quý Đôn tổ chức chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ nhí”
Lượt xem: 936

          Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, sáng 22/3/2023, trường tiểu học Lê Quý Đôn (TP Nam Định) phối hợp với Hội LHPN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Trần Hưng Đạo tổ chức chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ nhí” với sự tham gia của 06 tiểu đội khối lớp 5 của nhà trường.

anh tin bai
Phần thi duyệt đội hình đội ngũ của các tiểu đội

          Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn, Hội LHPN thành phố, Ban chỉ huy quân sự thành phố; Thường trực Đảng ủy phường Trần Hưng Đạo; Ban giám hiệu trường tiểu học Lê Quý Đôn.

anh tin bai

Các chiến sỹ nhí thể hiện năng khiếu văn nghệ

          Tham gia chương trình, các em học sinh lớp 5 được hóa thân thành những người chiến sỹ bộ đội cụ Hồ, biên chế thành 06 tiểu đội trải qua 03 phần thi: Duyệt đội hình đội ngũ; thi văn nghệ và thi vận động.

anh tin bai

Các chiến sỹ nhí thể hiện năng khiếu văn nghệ, võ thuật

Trong phần thi văn nghệ, các tiểu đội biểu diễn các tiết mục hát, múa, nhảy hiện đại, biểu diễn võ thuật… Qua đó thể hiện được năng khiếu của các chiến sỹ nhí.

anh tin bai

Các chiến sỹ nhí trong phần thi vận động

Với phần thi vận động, các chiến sỹ nhí được chia thành 02 đội, thi chạy 20m, tiếp đó vượt chướng ngại vật trườn sấp qua cổng, vượt qua vòng tròn, đi qua cầu thăng bằng và cuối cùng thi ném trúng đích. Với phần thi này, đòi hỏi mỗi chiến sỹ không chỉ nhanh nhẹn mà còn phải khéo léo.

anh tin bai

Các chiến sỹ nhí trong phần thi vận động

Các phần thi trong Chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ nhí” thu hút các em học sinh trường tiểu học Lê Quý Đôn hào hứng tham gia, đặc biệt là phần thi vận động, không chỉ các chiến sỹ nhí của các tiểu đội mà cả các bạn học sinh cũng nhiệt tình cổ vũ, tạo không khí hào hứng, sôi nổi.

anh tin bai

Các đại biểu chụp ảnh cùng các tiểu đội tham gia chương trình

Chương trình là sân chơi bổ ích nhằm rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội cho các em học sinh. Đồng thời, qua việc hóa thân thành các chú bộ đội, được trải nghiệm một số nhiệm vụ của chú bộ đội, đã giúp các em học sinh trường tiểu học Lê Quý Đôn thêm yêu quý, kính trọng và biết ơn các chú bội đội đang ngày đêm bảo vệ Tổ quốc, canh giữ hòa bình cho đất nước, để các em được vui vẻ đến trường. Qua chương trình cũng góp phần giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho các em học sinh – những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Thanh Thủy – Trung tâm VHTT và TT thành phố

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang