Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 209
  • Trong tuần: 30 564
  • Tất cả: 5916345
Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Bà Triệu, Trường Thi
Lượt xem: 2877

            Ngày 20/6/2018, đoàn đại biểu HĐND thành phố đã có buổi tiếp xúc cử tri tại 02 phường: Bà Triệu và Trường Thi trước kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa XVI nhiệm kỳ 2016 – 2021.

            Cử tri phường Bà Triệu đề nghị Đảng, Nhà nước đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí; tăng cường quản lý thông tin, đảm bảo an ninh mạng; UBND thành phố quản lý chặt chẽ các dự án đang thi công trên địa bàn như kè hồ Hàng Nan, không để xảy ra tình trạng chậm tiến độ; giám sát các khoản thu đầu năm học; quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường; có chính sách thu hút người tài về phát triển thành phố.

 

Cử tri phường Trường Thi phát biểu các ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri

            Các ý kiến của cử tri phường Trường Thi chủ yếu tập trung vào công tác quản lý đất đai, xây dựng cơ bản và giải phóng mặt bằng. Trong đó, cử tri đề nghị thành phố quan tâm cho kè hồ Ngân hàng và hồ Đồng Sối, đây là hai hồ nằm trong khu dân cư, thường xuyên bị ngập úng gây ô nhiễm môi trường và nguy cơ bùng phát dịch bệnh. Đề nghị thành phố đẩy nhanh giải phóng mặt bằng một số hộ dân đường Giải Phóng, hoàn thành xây dựng toàn tuyến đường đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị. Cử tri mong muốn thành phố quan tâm kiến nghị với UBND tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh giao diện tích đất giáp trường THCS Lý Tự Trọng hiện nay đang bỏ hoang để tạo điều kiện cho trường mở rộng khuôn viên, xây dựng lớp học phục vụ tốt hơn nhiệm vụ giáo dục của địa phương.

 

Đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND thành phố tiếp thu, giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri

            Trước các ý kiến, kiến nghị của cử tri 02 phường, đoàn đại biểu HĐND ứng cử tại các địa phương đã giải trình, làm rõ những vấn đề cử tri quan tâm. Dự buổi tiếp xúc cử tri tại phường Trường Thi, đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND thành phố cho biết: đối với dự án đường Giải Phóng, thành phố đang hoàn tất thủ tục hồ sơ triển khai dự án trình các cấp có thẩm quyền. Trong thời gian tới, khi dự án được triển khai, đề nghị cử tri và nhân dân phường Trường Thi và xã Lộc Hòa tạo mọi điều kiện để công tác giải phóng mặt bằng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng sẽ trực tiếp cùng với các phòng, ban liên quan xuống khảo sát thực tế hồ Ngân Hàng và Đồng Sối để tham mưu kịp thời cho lãnh đạo thành phố có hướng giải quyết.

Như vậy, đến hết ngày 20/6/2018, công tác tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa XVI nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã hoàn thành. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được các đoàn đại biểu HĐND thành phố tổng hợp, phản ánh trong kỳ họp tới./.

Thanh Thủy – Đài phát thanh thành phốCổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang