Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 1349
  • Trong tuần: 38 679
  • Tất cả: 5941480
Đoàn Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Quang Trung
Lượt xem: 2588

    Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa 16 nhiệm kỳ 2016 – 2021, chiều ngày 15/06/2018, Đoàn đại biểu HĐND thành phố do đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn có buổi tiếp xúc với cử tri phường Quang Trung.

 

 Đoàn Đại biểu HĐND thành phố

 

          Tại hội nghị, đoàn đại biểu HĐND thành phố đã thông báo đến cử tri nội dung chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa XVI dự kiến diễn ra trong 02 ngày 17 – 18/7/2018, báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của thành phố 06 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm. Đồng thời lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của cử tri.

         Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Quang Trung có một số kiến nghị  tập trung vào 04 nhóm lĩnh vực như xây dựng cơ bản, vệ sinh môi trường, chế độ chính sách và các lĩnh vực khác.

 

Cử tri phường Quang Trung phát biểu ý kiến, kiến nghị

 

       Cử tri phường đề nghị thành phố nâng cấp, sửa chữa hệ thống tiêu thoát nước ở các tuyến phố Hàng Tiện, Hàng Cấp và bổ sung hố ga thu nước ở cống An Phong để tránh tình trạng ngập úng mỗi khi mùa mưa bão tới; di chuyển cột điện và trang bị đèn chiếu sáng đường Ngô Gia Tự; xây dựng NVH cho 2 khu dân cư An Phong và Trường Chinh; giảm mức thu phí rác thải sinh hoạt; lắp đặt hệ thống chiếu sáng trên một số tuyến đường và khu vực chợ Diên Hồng. Cử tri phường mong muốn thành phố có chính sách hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo và quan tâm đến mức phụ cấp đối với các tổ trưởng tổ dân phố.

 

Đ/c Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri

      Thay mặt Đoàn đại biểu HĐND thành phố, đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận, tiếp thu những ý kiến đóng góp tâm huyết của cử tri phường Quang Trung. Đồng thời giải trình một số vấn đề liên quan trực tiếp đến thành phố và yêu cầu các ngành chức năng phối hợp với UBND phường Quang Trung giải quyết kịp thời những ý kiến, kiến nghị của cử tri./.

 

                      Thu Phương – Đài phát thanh Thành phốCổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang