Gia đình ông Dương Bá Thiệu trao quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Năng Tĩnh bị ảnh hưởng trong đợt dịch Covid-19

Hưởng ứng các hoạt động thiện nguyện và triển khai một số giải pháp chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 do Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ phường Năng Tĩnh phát động, gia đình ông Dương Bá Thiệu - trú tại tổ dân phố số 22, khu dân cư Đông An 2 - phường Năng Tĩnh- TP Nam Định đã phát tâm trao tặng 115 xuất quà (mỗi xuất gồm 10kg gạo và 01 thùng mì tôm) cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Năng Tĩnh bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19. Việc làm đầy ý nghĩa nhân văn của gia đình ông Dương Bá Thiệu đã phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, tạo sự lan tỏa đối với cộng đồng,  góp phần giúp đỡ người dân lao động khắc phục một phần khó khăn vượt qua đại dịch.

Chiều ngày 18/4/2020, Đảng ủy - HĐND - UBND phường phối hợp với gia đình ông Dương Bá Thiệu – trú tại tổ dân phố số 22, khu dân cư Đông An 2 tổ chức trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Ông Dương Bá Thiệu phát biểu tại buổi trao quà.

Đ/c Đàm Văn Thắng  - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu ý kiến tại buổi trao quà