Hội nghị tiếp xúc của đại biểu HĐND thành phố với cử tri phường Năng Tĩnh trước kỳ họp thứ 9 HĐND Thành phố khóa XVI (nhiệm kỳ 2016-2021)

Ngày 20/11/2019, UBMTTQ phường Năng Tĩnh tổ chức hội nghị tiếp xúc của đại biểu HĐND thành phố với cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố khóa XVI (nhiệm kỳ 2016-2021)

Tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Minh Thắng - Ủy viên BTV Thành ủy - Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy - Giám đốc trường chính trị thành phố Nam Định và các vị đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại phường; dự hội nghị còn có các vị đại biểu HĐND phường, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ngành, đoàn thể và 60 cử tri trên địa bàn phường.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe Báo cáo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố khóa XVI; Báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố.

Các cử tri tham dự hội nghị đã phát biểu ý kiến tập trung vào các lĩnh vực như: quản lý đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường, thuế sử dụng đất phi nông nghiệp và việc thực hiện các dự án trên địa bàn thành phố và của địa phương.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt tổ đại biểu HĐND thành phố, ông Nguyễn Minh Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đã ghi nhận những ý kiến tham gia đóng góp xây dựng của các cử tri. Đồng thời, cũng tiếp thu và giải trình bổ sung một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết.

Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND thành phố đã thực hiện đúng quy chế dân chủ ở cơ sở, đề cao vai trò và quyền làm chủ của nhân dân, xây dựng phường Năng Tĩnh ngày càng phát triển bền vững./.

Văn phòng HĐND – UBND phường