Hội nghị triển khai thực hiện mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” phường Năng Tĩnh

Thực hiện Kế hoạch thành phố, nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể và nhân dân trong công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ góp phần đảm bảo an ninh trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Ngày 30/8/2022, UBND phường Năng Tĩnh tổ chức hội nghị triển khai thực hiện mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy”.

Về dự Hội nghị có Thiếu tá Lê Duy Hoàng – Đội trưởng đội QLHC về TTXH Công an Thành phố, các đ/c trong thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND; trưởng các ban, ngành, đoàn thể; các đ/c thành viên Ban chỉ đạo PCCC của phường; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT, các ông bà tổ trưởng, tổ phó dân phố và đặc biệt là 8 ông (bà) trong “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” thuộc Tổ dân phố số 1.

Hội nghị đã được nghe đ/c Trần Thị Oanh – Phó ban chỉ đạo phường phường lên triển khai kế hoạch thực hiện và Công bố Quyết định thành lập “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy”.

Bà Trần Thị Hường – Tổ trưởng tổ dân phố số 1 lên phát biểu nhận nhiệm vụ

Ông Đỗ Thế Vinh – Tổ trưởng “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” phát biểu hưởng ứng chấp hành các quy định về Phòng cháy chữa cháy

Tại Hội nghị, Ban chỉ đạo PCCC của phường đã triển khai ký cam kết với các tổ dân phố về đăng ký thực hiện xây dựng mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” ; và ký cam kết với “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” về đảm bảo an toàn phòng cháy và chữa cháy.

Thay mặt Ban chỉ đạo PCCC, đ/c Trần Thị Hồng Nhung – Trưởng ban đã phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các tổ dân phố và “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” trong công tác PCCC.

Văn phòng UBND phường