Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Phường Năng Tĩnh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
Lượt xem: 3213

Ngày 17/10/2019 Hội LHPN phường Năng Tĩnh tổ chức Hội nghị kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 9 năm ngày phụ nữ Việt Nam và tuyên truyền về vai trò của phụ nữ đối với gia đình trong thời đại công nghệ 4.0.

Tham dự Hội nghị có đ/c Bùi Vân Khánh – Phó chủ tịch HLHPN thành phố, cùng các đ/c trong thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND phường, trưởng các ban ngành đoàn thể của phường, các đồng chí bí thư chi bộ của 11 KDC và hơn 100 hội viên hội phụ nữ trên địa bàn phường.

                         

Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Nguyệt – Chủ tịch Hội LHPN phường ôn lại truyền thống 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và báo cáo những thành tích mà Hội LHPN phường đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2019.

                         

Thay mặt Đảng ủy phường, đ/c Đàm Văn Thắng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã phát biểu đánh giá cao những thành tích mà Hội LHPN phường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời động viên Hội phụ nữ phường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng phường Năng Tĩnh ngày càng vững mạnh.

 

Cũng tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Bích Hạnh – Thạc sỹ chuyên gia giáo dục sớm đã tuyên truyền về vai trò của phụ nữ đối với việc bảo vệ gia đình trong thời đại công nghệ 4.0, trang bị thêm cho các cán bộ, hội viên phụ nữ những kiến thức bổ ích, giúp các bà, các mẹ, các chị hình dung ra một bức tranh sinh động, đầy đủ hơn về một gia đình hạnh phúc trong thời đại phát triển đất nước. Từ đó có những hành động thiết thực góp phần phát huy truyền thống của gia đình việt Nam, vì một mục tiêu “Gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”./.
                                                                                                                             Văn phòng HĐND - UBND phường

 

Tin khác
1 2 3 

Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang