BÀO VỆ VÙNG XANH THẮNG NHANH COVID.

Chiều 27/9/2021, Uỷ ban MTTQ phường Trần Hưng Đạo tổ chức phát động phong trào: Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch, quyết tâm “Bảo vệ vùng xanh - thắng nhanh COVID-19” trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo. Tới dự  và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Tiến Đạt - Bí thư Đảng ủy phường .

Ký kết giao ước thực hiện phong trào “Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch,

quyết tâm bảo vệ vùng xanh - thắng nhanh COVID-19” trên địa bàn P. Trần Hưng Đạo

Nhằm phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, nhất là sức mạnh toàn dân trong phòng, chống dịch COVID-19, phong trào “Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch, quyết tâm bảo vệ vùng xanh - thắng nhanh COVID-19” trên địa bàn phường  Trần Hưng Đạo nói chung và Thành phố Nam Định nói riêng.

Ủy ban MTTQ phường đề nghị các đoàn thể chính trị, xã hội; cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường phát động triển khai thực hiện phong trào đến cán bộ, đảng viên, nhân viên, người lao động. UBND các phường, xã triển khai thực hiện các nội dung của phong trào đến các  tổ dân phố để tạo sự đồng thuận, tham gia tích cực của người dân trong phòng, chống dịch COVID-19. Các ban công tác mặt trận phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm, tăng cường tuyên truyền phong trào đến các hội viên, đoàn viên, các chi hội cơ sở để cùng người dân thực hiện bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả./.

UBND phường Trần Hưng Đạo