UBND phường Trần Hưng Đạo tổ chức phát động Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn 2018 và đẩy mạnh thực hiện Kế hoạch số 31/KH-UBND của UBND Thành phố Nam Định.

Thực hiện Kế hoạch số 60/KH- UBND ngày 21/9/2018 của UBND thành phố Nam Định và Kế hoạch số 31/KH-UBND ngày 17/3/2017 của UBND thành phố Nam Định. Sáng ngày Chủ nhật 30/9/2018 UBND phường tổ chức buổi ra quân tổ chức lập lại trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, trật tự an toàn giao thông.

Tham dự Chiến dịch về UBND thành phố: có đồng chí Trần Huy Thành - Trưởng Phòng Tài nguyên & môi trường Nam Định; về UBND phường Trần Hưng Đạo có đồng chí Nguyễn Thị Kim Duyên – Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Phạm Tiến Đạt – Chủ tịch UBND phường; đồng chí Trần Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND phường (Trưởng ban chỉ đạo)  và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường; trưởng các ban, ngành đoàn thể phường; các ông (bà) Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố số 12+15+16+18+20 và 200 bạn đoàn viên trên địa bàn phường.

Đồng chí Phạm Tiến Đạt – Chủ tịch UBND phường phát động Chiến dịch

Tại buổi ra quân đồng chí Phạm Tiến Đạt - Chủ tịch UBND phường kêu gọi toàn thể nhân dân phường Trần Hưng Đạo nâng cao tinh thần trách nhiệm giữ gìn vệ sinh môi trường, thực hiện tốt các nội dung xây dựng tuyến phố văn minh đô thị.

Đồng chí Phùng Thị Hồng Nhung – Bí thư Đoàn TNCSHCM

thay mặt đoàn viên thanh niên phường Trần Hưng Đạo lên hưởng ứng Chiến dịch

Tại buổi ra quân các ban ngành đoàn thể phường phát tờ rơi tuyên truyền vận động nhân dân tích cực tham gia bảo vệ môi trường và giữ gìn trật tự đô thị, đồng thời thu gom rác thải, vệ sinh môi trường, nhổ cỏ… trên tuyến đường Trần Nhân Tông đảm bảo mỹ quan đô thị.

Một số hình ảnh của Chiến dịch: