Công tác đảm bảo VSMT trên địa bàn phường Trường Thi

Thực hiện Kế hoạch số 31/KH-UBND ngày 17/3/2017 của UBND Thành phố Nam Định về “Huy động lực lượng ra quân lập lại TTĐT, VSMT và TT.ATGT” ; Thông báo số 547/TB-UBND về phân công nhiệm vụ phục vụ tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010- 2020. UBND phường Trường Thi tuyên truyền vận động nhân dân xuống đường tổng dọn vệ sinh môi trường, khơi thông hệ thống tiêu thoát nước đảm bảo cảnh quan đô thị.

Nhân dân tổ 31- P.Trường Thi làm VSMT ngày 13/10/2019 - Vệ sinh ngõ 124  đường Trần Huy Liệu

Nhân dân tổ 32 -  xuống đường làm vệ sinh ngõ xóm, treo cờ Tổ Quốc sáng ngày 13/10/2019

Phong trào “ Ngày Chủ nhật  Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp” đã thu hút toàn thể mọi người, mọi nhà tham gia; tạo chuyển biến tích cực về nhận thức của nhân dân trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường và xây dựng nếp sống văn hóa, góp phần đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Nhân dân đồng loạt xuống đường làm vệ sinh môi trường tại các dong ngõ

Thực hiện Chương trình phối hợp thống nhất hành động của MTTQ, các tổ chức đoàn thể với chính quyền trong việc tuyên truyền vận động các cơ quan, đơn vị, trường học và các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào, cuộc vận động của địa phương, góp phần chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, đảm bảo cảnh quan đô thị./.

Thu Quỳnh - UBND phường