HỘI CỰU CHIẾN BINH P.TRƯỜNG THI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THI ĐUA CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU LẦN THỨ VII GIAI ĐOẠN 2019-2024

Sáng ngày 19/3/2024, Hội Cựu chiến binh phường Trường Thi tổ chức Đại hội thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" lần thứ VII giai đoạn 2019-2024.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Sáng ngày 19/3/2024, Hội Cựu chiến binh phường Trường Thi tổ chức Đại hội thi đua"Cựu chiến binh gương mẫu" lần thứ VII giai đoạn 2019-2024.

Đại biểu Tỉnh và Thành phố có: đồng chí: Bùi Văn Tuất - UV.BCH Trung ương Hội CCB VN – Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch Hội CCB Tỉnh Nam Định; đồng chí: Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư thường trực Thành ủy; đồng chí: Nguyễn Quốc Tuấn - CNCT- Bộ CHQS tỉnh ; đồng chí: Mai Văn Quyền – UVBCH Hội CCB tỉnh - Chủ tịch Hội CCB Thành phố và các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, các ban xây dựng Đảng Thành ủy, các đồng chí Chủ tịch Hội CCB của 24 phường (xã) và Khối 487 trên địa bàn Thành phố.

Đại biểu phường có: đồng chí Phan Tuấn Hưng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Lê Duy Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường và các đ/c trong thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UB.MTTQ, các ngành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ, các đồng chí Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn phường, 53 đại biểu được triệu tập và bầu từ các Chi hội.

Đại biểu dự Đại hội

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy phường và chỉ đạo của Hội CCB Thành phố, sự quan tâm tạo điều kiện của UBND, sự phối kết hợp của UBMTTQ, các ngành, đoàn thể, cấp ủy các chi bộ, tổ dân phố khu dân cư. Phát huy truyền thống 35 năm xây dựng trưởng thành, cán bộ hội viên CCB phường luôn đoàn kết, thống nhất, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, thi đua trong giai đoạn (2019 – 2024). So với phong trào thi đua giai đoạn (2014 - 2019) có 5 chỉ tiêu; Hội đã hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt 04 chỉ tiêu còn một chỉ tiêu hoàn thành và có nhiều phong trào của Hội mang tính đột phá trong phong trào thi đua giai đoạn (2019 - 2024).

Đồng chí: Bùi Văn Tuất - UV.BCH Trung ương Hội CCB VN – Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch Hội CCB Tỉnh Nam Định và đồng chí: Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư thường trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Cán bộ, hội viên CCB, CQN có lập trường tư tưởng kiên định vững vàng, tuyệt đối tin tưởng, trung thành với chủ nghĩa Mac-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và sự nghiệp đổi mới của Đảng. Tập trung xây dựng Hội TSVM, đổi mới phương pháp, hình thức hoạt động, nâng cao chất lượng sinh hoạt của các chi hội; làm tốt công tác kiểm tra giám sát và phát triển hội viên; thực hiện tốt và hoàn thành suất sắc các phong trào thi đua giai đoạn (2019 - 2024) trên cơ sở phong trào thi đua xuyên suốt đó là thực hiện phong trào “CCB gương mẫu”. So với phong trào thi đua giai đoạn (2014 - 2019) có 5 chỉ tiêu; Hội đã hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt 04 chỉ tiêu còn một chỉ tiêu hoàn thành và có nhiều phong trào của Hội mang tính đột phá trong phong trào thi đua giai đoạn (2019 - 2024).

Đồng chí: Mai Văn Quyền – UVBCH Hội CCB tỉnh - Chủ tịch Hội CCB Thành phố và đồng chí Lê Duy Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường trao bằng khen cho tập thể và cá nhân trong phong trào thi đua "Cựu Chiến binh gương mẫu"

Với tinh thần: Phát huy bản chất truyền thống “ Bộ đội Cụ Hồ”, trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, đổi mới phương pháp, hình thức hoạt động, nâng cao chất lượng sinh hoạt của các chi hội; làm tốt công tác kiểm tra giám sát và phát triển hội viên; thực hiện tốt và hoàn thành suất sắc các phong trào thi đua giai đoạn (2019 - 2024) trên cơ sở phong trào thi đua xuyên suốt đó là thực hiện phong trào “CCB gương mẫu”, phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ" thực sự là lực lượng nòng cốt cùng với MTTQ, các ngành, đoàn thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị - kinh tế - xã hội – QP,AN, các phong trào các cuộc vận động của địa phương, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân tin tưởng; Đặc biệt phong trào thi đua Nghĩa tình đồng đội, giúp nhau phát triển kinh tế, nâng cao đời sống được quan tâm, động viên hội viên phấn khởi, đoàn kết xây dựng Hội vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ thi đua Đại hội VII, VIII đề ra.

Đồng chí: Mai Văn Quyền – UVBCH Hội CCB tỉnh - Chủ tịch Hội CCB Thành phố và đồng chí Phan Tuấn Hưng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại Đại Hội

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch Hội cựu chiến binh thành phố và đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đề nghị hội cựu chiến binh phường cụ thể chương trình, kế hoạch công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra; tích cực tham gia các phong trào của địa phương; giữ gìn sự đoàn kết thống nhất; quan tâm, chăm lo đến gia đình hội viên vượt qua khó khăn, làm giàu chính đáng...góp phần cùng với hệ thống chính trị phường hoàn thành tốt nghị quyết đại hội đảng bộ phường.

Đại hội biểu quyết

Sau một ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII giai đoạn 2019-2024 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung chương trình đề ra. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên CCB, CQN, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí cao và sẽ đạt được những thành tựu trên các mặt công tác như Bác Hồ đã dạy “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”./.

Tin từ Đài truyền thanh phường Trường Thi