Hội LHPN phường Trường Thi tổ chức Chương trình Giao lưu dân vũ 2023

Sáng ngày 08/10, BCH Hội LHPN phường Trường Thi tổ chức Giao lưu Dân vũ năm 2023.

Toàn cảnh chương trình Giao lưu dân vũ

Thực hiện Chương trình công tác Hội LHPN phường Trường Thi năm 2023; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023), 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 08/10, BCH Hội LHPN phường tổ chức Giao lưu Dân vũ năm 2023.

Về dự, chỉ đạo và động viên phong trào có đồng chí Bùi Thị Vân Khánh - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố, đồng chí Phan Tuấn Hưng- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Lê Duy Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, đồng chí Trần Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch UBND phường.

Đ/c Bùi Thị Vân Khánh - PCT Hội LHPN thành phố và đ/c Phan Tuấn Hưng - BT.ĐU - CT HĐND phường trao cờ giao lưu cho 11 chi hội

Tham dự giao lưu có 6 đội, 186 thành viên đến từ 11/11 chi hội với 8 tiết mục đặc sắc thể hiện tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết với phong trào Hội.

Các đội tuyển tham gia giao lưu

Một số tiết mục tham gia hội diễn

Góp phần thực hiện tốt Phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới" với 4 tiêu chí đó là: có tri thức, có đạo đức, có sức khỏe và có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội, đất nước. Hội LHPN phường Trường Thi đã chỉ đạo 11/11 chỉ hội thành lập CLB dân vũ, tiếp tục duy trì các câu lạc bộ văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao... phù hợp nhằm tạo môi trường thuận lợi để việc rèn luyện sức khỏe, tập luyện các loại hình văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trở thành việc làm thường xuyên, hàng ngày của mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ. Vận động gia đình, xã hội tạo điều kiện để hội viên, phụ nữ được chăm sóc, rèn luyện nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Đây cũng là nơi trao đổi những tâm tư, nguyên vọng, các kiến thức, kinh nghiệm trong cuộc sống tạo sự gắn kết trong cộng đồng và thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia sinh hoạt, tham gia vào tổ chức Hội. Qua đó, góp phần từng bước xây dựng hình ảnh và phẩm chất người phụ nữ Trường Thi, người phụ nữ Việt Nam đáp ứng yêu cầu thời đại mới luôn nỗ lực vươn lên, Đoàn kết- Sáng tạo- Hội nhập và Phát triển, góp phần xây dựng phường Trường Thi, thành phố Nam Định ngày một giàu đẹp, văn minh.

Đ/c Nguyễn Thị Việt Hằng - CT Hội LHPN phường và đ/c Đỗ Thị Quyên PCT Hội LHPN phường trao giải cho các đội

Tin từ Đài truyền thanh phường Trường Thi