Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và phong trào thi đua năm 2018 P.Trường Thi.

Ngày 11/01/2019, ĐU- HĐND- UBND P.Trường Thi tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và phong trào thi đua năm 2018, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban xây dựng Đảng, văn phòng Thành ủy, Ủy ban kiểm tra Thành ủy; các phòng, ban, đoàn thể Thành phố và hơn 200 đại biểu trong phường.

Toàn cảnh Hội nghị và các đại biểu tham dự

Mở đầu hội nghị là chương trình văn nghệ mang đậm không khí trước thềm xuân Kỷ Hợi 2019 của đội văn nghệ quần chúng bao gồm đội ngũ cán bộ công chức, hội viên, đoàn viên các đoàn thể, giáo viên các trường học, cán bộ chiến sĩ công an phường và cán bộ khu dân cư trong phường.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Năm 2018, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy- HĐND- UBND thành phố; sự phối hợp tạo điều kiện của các phòng, ban, đoàn thể thành phố. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân P.Trường Thi đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, tập trung lãnh đạo có trọng tâm, trọng điểm và chỉ đạo triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trên các lĩnh vực: công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, MTTQ và các đoàn thể; hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao về nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương, ANCT- TT. ATXH trên địa bàn đảm bảo giữ vững ổn định.

Tổng kết đánh giá năm 2018, Đảng bộ phường có 35/40 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 04 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 01 chi bộ HTNV, 82 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 437 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 317 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ. Đảng ủy đã trao thưởng cho 12 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 36 cá nhân HTXSNV.  Về kết quả phong trào thi đua đã khen thưởng cho 32/44 tổ dân phố HTXSNV; 12 tổ dân phố HTTNV; 22 ban ngành, đoàn thể HTXSNV; 7 ban ngành, đoàn thể HTTNV và 26 cá nhân HTXSNV.

Các đ/c lãnh đạo ĐU-UBND phường trao thưởng cho các tập thể, cá nhân

có thành tích xuất sắc năm 2018

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2018, hội nghị đã thảo luận đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 phấn đấu chính quyền đạt tập thể lao động tiên tiến, Đảng bộ đạt HTXSNV.

VHTT phường./.