PHƯỜNG TRƯỜNG THI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE BAN ĐẦU CHO CÁN BỘ, HỘI VIÊN, ĐOÀN VIÊN VÀ NHÂN DÂN NĂM 2024

Đại biểu dự Chương trình

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2; 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Sáng ngày 20 và 21/3, Trạm y tế- BCH Hội LHPN- BCH Đoàn Thanh niên - Hội Chữ thập đỏ phường Trường Thi tổ chức chương trình “Chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho cán bộ, Hội viên, Đoàn viên và nhân dân” năm 2024. Đây là dịp để ban ngành, đoàn thể trên địa bàn phường chung tay, góp sức cùng Đảng, chính quyền chăm lo sức khoẻ nhân dân, đảm bảo ổn định cuộc sống để từng bước phát triển kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội địa phương.

Đồng chí Lê Duy Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường phát biểu

Đến dự và chỉ đạo chương trình, đại biểu thành phố có : đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Giám đốc Trung y tế TP; đồng chí Bùi Thị Vân Khánh - PCT. Hội LHPN Thành phố - đồng chí Trần Thị Diệu Linh - Hội CTĐ TP. Đại biểu phường có, đồng chí Lê Duy Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND; đồng chí  Trần Thị Thanh Hương - PCT UBND phường và đại diện cho các tập thể, cá nhân hảo tâm ủng hộ Chương trình.

Trao tặng 25 xuất quà cho  Hội viên , Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 25 xuất quà bằng tiền mặt với trị giá 100.000đ/xuất cho Hội viên, Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và 240 phần quà từ sự ủng hộ của các Nhà Thuốc: Nhà Thuốc Sơn Trường, Nhà Thuốc Thục Dũng, Nhà Thuốc Minh Anh, Nhà Thuốc Tân Thịnh Phát, Nhà Thuốc An Khang và Cửa hàng Hằng Vũ.

Bà Trần Thị Hời - Phó trưởng trạm y tế phát biểu cảm ơn

Tổ chức đo huyết áp, tim mạch, xét nghiệm tiểu đường và tặng quà sau thăm khám cho Hội viên, Đoàn viên và nhân dân