PHƯỜNG TRƯỜNG THI TỔ CHỨC GIẢI THI ĐẤU THỂ THAO CHÀO MỪNG 74 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Để phong trào TDTT trên địa bàn phường ngày càng phát triển, góp phần nâng cao sức khoẻ, đời sống tinh thần cho nhân dân. Vào 2 ngày 14,15/9/2019, UBND phường Trường Thi đã tổ chức giải thi đấu các môn thể thao: bóng bàn, cầu lông, cờ tướng.

Đ/c Trần Thị Thanh Hương- PCT.UBND- Trưởng ban tổ chức giải đọc diễn văn khai mạc

Tới dự và tham gia lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Như: UV.BTV Thành ủy – Chủ tịch UB.MTTQ Thành phố Nam Định; đ/c Mai Văn Phung – Chủ tịch Hội CCB Thành phố; các đ/c lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin, Trung tâm Văn hóa thông tin thể thao Thành phố. Các đồng chí là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố và hơn 80 VĐV tới từ các tổ dân phố, cơ quan, trường học trên địa bàn phường.

Các đại biểu dự lễ khai mạc

Những năm gần đây, phong trào Thể dục thể thao trên địa bàn phường Trường Thi từng bước phát triển mạnh mẽ và toàn diện, thu hút được đông đảo người dân thuộc nhiều tầng lớp và độ tuổi tham gia. Với việc đa dạng về nội dung, hình thức tập luyện, duy trì tổ chức nhiều hoạt động thi đấu, phong trào thể dục thể thao trong phường đã góp phần xây dựng nếp sống lành mạnh, mang lại hiệu quả cao về sức khỏe, tạo không khí phấn khởi sau những giờ lao động vất vả, đồng thời đáp ứng nhu cầu vận động, vui chơi, giải trí, giao lưu văn hoá của nhân dân

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Sau lễ khai mạc, các VĐV đã tranh tài sôi nổi và hào hứng  ở các môn thi đấu. Kết thúc giải, BTC đã trao 6 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải ba ở nội dung thi đấu các môn: bóng bàn, cầu lông, cờ tướng.

Các VĐV tham gia thi đấu các môn: bóng bàn, cầu lông, cờ tướng

BTC trao giải  cho các VĐV

Thông qua giải thi đấu các môn thể thao nhằm tạo sân chơi văn hóa thể thao lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống, sức khỏe, tinh thần của cán bộ nhân dân trong phường, tăng cường tình đoàn kết giữa các khu dân cư, tổ dân phố, cơ quan, trường học… Góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển KT - XH ở địa phương./.

Thu Quỳnh - UBND phường