UB.MTTQ – Hội LHPN – Hội CCB – Đoàn TNCS Hồ Chí Minh P. Truờng Thi tổ chức hội nghị nói chuyện chuyên đề “ Bảo vệ gia đình thời kỳ công nghệ 4.0”.

Sáng 26/6/2019, UB.MTTQ – Hội LHPN – Hội CCB – Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Truờng Thi đã phối hợp tổ chức hội nghị nói chuyện chuyên đề “Bảo vệ gia đình thời kỳ công nghệ 4.0” nhân dịp kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hải Hưng - Cán bộ Hội LHPN Tỉnh; đ/c Trần Thị Nhung - UV.BTV Hội LHPN Thành phố, các đại biểu đại diện cho UB.MTTQ – Hội CCB- Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Nam Định; cùng hơn 200 đại biểu là Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư và cán bộ, Hội viên, Đoàn viên Hội PN- CCB- Đoàn TN trên địa bàn phường.

Các đại biểu dự hội nghị                                                                                                          Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, từ những câu chuyện giản dị đời thường, mang nội dung sâu sắc, Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Hạnh – Chuyên gia giáo dục sớm đã nêu những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam. Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm tới cán bộ, Hội viên, Đoàn viên về nội dung, vai trò cũng như trách nhiệm của các thành viên trong gia đình thời đại công nghệ ngày nay. Bên cạnh đó, nói rõ việc giữ gìn tổ ấm gắn với các vấn đề đang được xã hội quan tâm như: an toàn thực phẩm, an toàn sức khỏe và an toàn tài chính, phòng chống xâm hại trẻ em.

Tiết mục “Tổ ấm gia đình”                                                                                                           Tiết mục văn nghệ

Tiểu phẩm “An toàn thực phẩm”                                                                            Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Hạnh- Giảng viên HN

Buổi nói chuyện là một hoạt động bổ ích, giúp cán bộ, Hội viên, Đoàn viên hình dung ra một bức tranh sinh động, đầy đủ hơn về một gia đình hạnh phúc trong thời đại phát triển đất nước. Từ đó có những hành động thiết thực xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc, góp phần phát huy truyền thống của gia đình Việt Nam; vì một mục tiêu “Gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”./.

Thu Quỳnh