Diễn đàn "Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc"
Diễn đàn "Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc" phường Văn Miếu
Ngày 26 tháng 1 năm 2109 Phường Văn Miếu tổ chúc Diễn đàn "Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc" nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc ta, khơi dạy lòng yêu nước và tự hào dân tộc, động viên kịp thời các thanh niên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Trong buổi Diễn đàn các đồng chí khách mời tham gia giao lưu là các đồng chí lãnh đạo phường, CCB phường, các thanh niên đã xuất ngũ và các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ, người nhà của các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ đã có những chia sẻ rất chân thành mộc mạc nhưng đã để lại trọng lòng người tham dự rất nhiểu cảm xúc đặc biệt.
Một số hình ảnh tại buổi diễn đàn

Văn phòng Đảng ủy-HĐND-UBND phường