Hội nghị Gặp mặt các đồng chí "Cán bộ chiến sỹ Điện Biên"
Hội nghị Gặp mặt các đồng chí "Cán bộ chiến sỹ Điện Biên" nhân kỷ niệm 65 năm chiến rthắng Điện Biên Phủ 7/5/1954 - 7/5/2019
Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ là một bản anh hùng ca bất hủ bắt nguồn từ truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc ta, từ sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, từ sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân và ý chí quyết tâm chiến đấu vì độc lập, tự do của Tổ quốc của quân và dân ta. Hôm này ngày 7/5/2019 Đảng ủy- HĐND- UBND phường Văn Miếu tổ chức buổi Găp mặt các đồng chí cán bộ "Chiến sỹ Điện Biên" trên đại bàn phường nhân kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1954 - 7/5/2019 Thời gian đã lùi xa, nhưng chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu mãi mãi là một mốc son chói lọi trong lịch sử và niềm tự hào của dân tộc Việt Nam, là sức mạnh tinh thần, nguồn cổ vũ, động viên to lớn, đồng thời để lại nhiều bài học quý giá đối với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay và mai sau.
Những hình ảnh tại buổi gặp mặt

Lãnh đạo phường Văn Miếu và các đồng chí nguyên là "Chiến sĩ điện biên"

Cán bộ, công chức, nhân viên phường văn miếu và các "chiến sĩ điện biên" năm xưa

Văn phòng Đảng ủy-HĐND-UBND phường