Ban CHQS thành phố Nam Định tổ chức hoạt động phong trào thi đua quyết thắng năm 2020.

Thực hiện Hướng dẫn số 07/HD-PCT ngày 02/01/2020 của Phòng Chính trị/ Bộ CHQS tỉnh về phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2020.

Ngày 13/01/2020, Ban CHQS thành phố đã long trọng tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2020 với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương, nêu gương, quyết thắng”.

Đến dự và động viên có đồng chí Thượng tá Vũ Quốc Huy - Phó TMT/ Bộ CHQS tỉnh, cùng các đồng chí đại biểu cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Toàn cảnh buổi Lễ phát động thi đua

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Ngô Minh Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên/ Ban CHQS thành phố thay mặt cho Hội đồng TĐKT Ban CHQS thành phố đã biểu dương các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt phong trào thi đua quyết thắng năm 2019; đồng thời tổ chức phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2020 với chủ đề “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương, nêu gương, quyết thắng”; tổ chức cho các Ban, Chỉ huy trưởng Quân sự 25 phường, xã đăng ký giao ước, ký kết thi đua bảo đảm chặt chẽ, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu năm mới, thúc đẩy các cơ quan, đơn vị phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hướng tới hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020.

Đồng chí Thượng tá Ngô Minh Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Chính trị viên - Ban CHQS thành phố

phát biểu tại Lễ phát động thi đua

Ban CHQS TP