Công bố quyết định thành lập Ban CHQS, Trung đội tự vệ Kho bạc Nhà nước Nam Định.

Sáng ngày 12/6/2020, tại Hội trường Kho bạc Nhà nước tỉnh. Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Nam Định tổ chức công bố và trao Quyết định thành lập Ban CHQS, Trung đội tự vệ Kho bạc Nhà nước tỉnh, cùng Quyết định bổ nhiệm cán bộ tự vệ. Đến dự và động viên có các đ/c đại biểu cơ quan Bộ CHQS tỉnh, cùng các đ/c trong Đảng ủy-Ban CHQS thành phố.

Đồng chí Trung tá Bùi Đức Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Chỉ huy trưởng, đ/c Thượng tá Ngô Minh Đức - Chính trị viên/ Ban CHQS thành phố

chụp ảnh lưu niệm với Ban CHQS Kho bạc Nhà nước Nam Định

Đồng chí Thượng tá Ngô Minh Đức - Chính trị viên/ Ban CHQS thành phố, chụp ảnh lưu niệm với Trung đội Tự vệ Kho bạc Nhà nước Nam Định

Tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Bùi Đức Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho lực lượng tự vệ: Tiếp tục tham mưu cho lãnh đạo Kho bạc xây dựng kế hoạch sẵn sàng chiến đấu, phối hợp với các đơn vị lực lượng vũ trang khác trên địa bàn tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân, giữ gìn an ninh, chính trị, trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân, tài sản của Nhà nước. Đại diện lãnh đạo Kho bạc hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo quan tâm, tạo điều kiện cho Trung đội tự vệ thực hiện nghiêm công tác quân sự, quốc phòng địa phương; tích cực tham gia huấn luyện quân sự đảm bảo khả năng sẵn sàng chiến đấu cao, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; bảo vệ an toàn cho Kho bạc nói riêng và địa phương nói chung, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh, góp phần thúc đẩy sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Ban CHQS TP