Thống kê truy cập
  • Đang online: 43
  • Hôm nay: 97
  • Trong tuần: 41 512
  • Tất cả: 5987181
Đại hội Đảng bộ Quân sự thành phố Nam Định: Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.
Lượt xem: 2514

Trong hai ngày (25 và 26-3), Đảng bộ Quân sự thành phố Nam Định tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là Đảng bộ cơ sở được Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh chọn làm trước để rút kinh nghiệm cho các đảng bộ trong LLVT tỉnh. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Đại tá Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư TT Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh. Cùng dự, có các đồng chí Chỉ huy 04 Phòng CT, TM, HC, KT Bộ CHQS tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Nam Định; đại biểu các cơ quan chức năng của Bộ CHQS tỉnh; các đồng chí Chính trị viên Ban CHQS huyện và Trung đoàn 180.

 

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thành ủy, Bí thư ĐUQS thành phố phát biểu khai mạc Đại hội

Đại hội đã thảo luận và đánh giá: Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Quân sự thành phố đã tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt và thực hiện tốt đường lối, quan điểm của Đảng về hai nhiệm vụ chiến lược: Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tích cực, chủ động lãnh đạo LLVT thành phố hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đề ra, trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc và chỉ tiêu cao hơn nhiệm kỳ trước như: Xây dựng và hoàn thiện thao trường HL tổng hợp của LLVT thành phố; hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân. Duy trì nghiêm nền nếp trực SSCĐ, chất lượng huấn luyện được nâng lên; công tác giáo dục, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh có nhiều đổi mới, sáng tạo. Tổ chức diễn tập KVPT và diễn tập chiến đấu phòng thủ phường, xã đảm bảo chất lượng, có nhiều nét mới, sát thực tế, hiệu quả. Thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội.

 

Đồng chí Đại tá Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư TT Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

 phát biểu chỉ đạo và động viên Đại hội

Thường xuyên lãnh đạo làm tốt công tác giáo dục, định hướng chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ; phát huy vai trò của Lực lượng 47 trong tham gia đấu tranh trên không gian mạng. Triển khai có hiệu quả phong trào thi đua Quyết thắng gắn với các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, tạo động lực thúc đẩy cán bộ, chiến sỹ LLVT thành phố phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo bảo đảm tốt công tác hậu cần, kỹ thuật cho các nhiệm vụ. Chấp hành nghiêm nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng, nâng cao chất lượng tự phê bình và phê bình gắn với đợt sinh hoạt chính trị “tự soi, tự sửa” và thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, góp phần xây dựng các chi ủy, chỉ bộ đủ sức lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Với những thành tích đạt được, nhiều năm liền LLVT thành phố là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua Quyết thắng của LLVT tỉnh Nam Định; được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tư lệnh Quân khu và UBND tỉnh khen thưởng.

 

Đại hội thảo luận và biểu quyết nhất trí cao

Đại hội xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp lãnh đạo nhiệm kỳ 2020-2025, đó là: Tập trung quán triệt, thực hiện nghiêm Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) “Về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới” và Nghị quyết số 28 của Bộ Chính trị. Tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; xây dựng và củng cố nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, KVPT thành phố ngày càng vững chắc. Thực hiện tốt công tác giáo dục, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh. Làm tốt công tác huấn luyện SSCĐ nâng cao sức mạnh tổng hợp của LLVT thành phố, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

 

Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự thành phố nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội

 

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo Thành ủy và các đồng chí đại biểu

chụp ảnh kỷ niệm cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự thành phố nhiệm kỳ 2020-2025

 

Ban CHQS TP Nam Định

Tin khác
1 2 3 4 5 

Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn

Thiết kế VNPT Nam Định


Chung nhan Tin Nhiem Mang