LÃNH ĐẠO THÀNH ỦY THÀNH PHỐ NAM ĐỊNHĐI KHẢO SÁT CÁC KHU CÁCH LY PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉỉnh, thành phố Nam Định trong những ngày qua.

Ngày 27/10/2021 đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đi khảo sát các khu vực cách ly trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận sẵn sàng mở rộng khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Cùng đi với đồng chí Bí thư Thành ủy có đồng chí Thượng tá Bùi Đức Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố; các đồng chí cán bộ Ban CHQS thành phố.

Tại các khu vực đến khảo sát đồng chí Bí thư Thành ủy nắm tình hình điều kiện nơi ăn, ở, sinh hoạt của công dân, thăm hỏi sức khỏe, ân cần động viên, chia sẻ với những khó khăn vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch. Đồng chí biểu dương những nỗ lực cố gắng của cán bộ, chiến sỹ LLVT thành phố trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 suốt thời gian qua. Đồng chí Bí thư Thành ủy mong muốn cán bộ, chiến sỹ LLVT thành phố tiếp tục đồng sức, đồng lòng nỗ lực vượt qua khó khăn, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương các đoàn thể và nhân dân thành phố Nam Định ngăn chặn, đẩy lùi, chiến thắng dịch bệnh Covid-19 đem lại sự bình yên cho thành phố Nam Định./.

Ban Chỉ huy quân sợ TP Nam Định