Lực lượng vũ trang thành phố Nam Định tập huấn cán bộ giai đoạn 1 năm 2020.

Ngày 13/01/2020, tại Ban CHQS thành phố Nam Định, Lực lượng vũ trang thành phố khai mạc lớp tập huấn cán bộ giai đoạn 1 năm 2020 cho 258 đồng chí là Chỉ huy trưởng, Chính trị viên phó Ban CHQS 25 phường, xã và các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị Tự vệ của thành phố.

Đến dự và động viên lớp tập huấn có đồng chí Thượng tá Vũ Quốc Huy, Phó TMT/ Bộ CHQS tỉnh, cùng các đồng chí đại biểu cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Toàn cảnh lớp tập huấn cán bộ giai đoạn 1 năm 2020

Khai mạc lớp tập huấn đồng chí Trung tá Bùi Đức Lâm, Phó CHT-TMT phát biểu, giao nhiệm vụ cho các đồng chí cán bộ tham gia lớp tập huấn phải tiếp tục nghiên cứu sâu, kỹ các nội dung đã được học tập, huấn luyện để áp dụng vào thực tiễn trong thời gian tới. Các đồng chí Chỉ huy trưởng, Chính trị viên phó; các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị Tự vệ của thành phố, phải tích cực tự học nâng cao trình độ mọi mặt, nhất là phương pháp huấn luyện, cho chiến sĩ Dân quân, Tự vệ đơn vị mình, thành thạo các nội dung khoa học quân sự, kỹ thuật, chiến thuật phục vụ cho nhiệm vụ SSCĐ. Không ngừng xây dựng lực lượng Dân quân, Tự vệ trên địa bàn thành phố vững mạnh về mọi mặt, đủ sức hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Thời gian tập huấn từ ngày 13 đến ngày 16/01/2020.

Đồng chí Trung tá Bùi Đức Lâm, Phó CHT-TMT, phát biểu giao nhiệm vụ cho lớp tập huấn

Ban CHQS TP