Thành phố Nam Định bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2019.

Sáng ngày 25/10/2019, tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp Nam Định, Hội đồng Giáo dục QP&AN thành phố Nam Định đã tiến hành khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN năm 2019 cho đối tượng 4. Dự khai mạc có đồng chí Đại tá Vũ Văn Thương - Phó TMT/ Bộ CHQS tỉnh; Thượng tá Nguyễn Bá Thịnh - Ủy viên BTV Thành uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố; Thượng tá Ngô Minh Đức - Chính trị viên Ban CHQS thành phố; các đại biểu cơ quan thường trực Hội đồng GD QP&AN tỉnh, thành phố.

(Đại tá Vũ Văn Thương - Phó TMT/ Bộ CHQS tỉnh Nam Định phát biểu chỉ đạo)

(Toàn cảnh lớp học)

Trong chương trình đợt này, 190 đồng chí cán bộ được các đồng chí báo cáo viên truyền đạt 6 chuyên đề. Đó là, Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng an ninh trong tình hình mới; Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về bảo vệ an ninh quốc gia, xây dựng nền an ninh nhân dân, thế trận an ninh nhân dân gắn với xây dựng nền quốc phòng toàn dân; Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng trong tình hình mới; Phòng chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam..; các vấn đề mới, dư luận nhân dân quan tâm, như tình hình Biển Đông, bảo vệ chủ quyền biển, đảo hiện nay./.

Ban CHQS thành phố