Thành phố Nam Định tổ chức Lễ giao nhận quân xuân năm 2020.

Tiếp nối truyền thống anh hùng của Thành Nam văn hiến, thanh niên thành phố Nam Định hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Sáng nay 11/02/2020 thành phố Nam Định long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020. Tới dự, chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đại tá Vũ Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy QS tỉnh - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy cùng các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các ngành đoàn thể thành phố; cấp ủy chính quyền các địa phương, cơ quan tổ chức trên địa bàn thành phố. Đặc biệt sự có mặt của gần 200 thanh niên vinh dự lên đường nhập ngũ năm 2020. Thanh niên Nguyễn Minh Phúc, phường cửa Bắc đã thay mặt cho các thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu và xin hứa: Chúng tôi sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần vào sự nghiệp bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN để xứng đáng với sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền địa phương và Nhân dân đã giao cho, xứng đáng với truyền thống quê hương Thành Nam Anh hùng.

Những hình ảnh trong Lễ giao nhận quân của TP Nam Định xuân năm 2020.

Ban CHQS TP Nam Định.