Hội Cựu Chiến binh phường Mỹ Xá tổ chức hội nghị thành lập Câu lạc bộ CCB - CQN sản xuất kinh doanh giỏi

Phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” của các thế hệ CBB - CQN, nhằm chăm lo giúp đỡ nhau nâng cao đời sống, vật chất, tinh thần, phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng và thực hiện các hoạt động tình nghĩa, tri ân đồng đội. Thực hiện Công văn số 05/CV-TU ngày 13/8/2020 của Ban Thường vụ Thành ủy, Hướng dẫn số 383/HD-CCB ngày 17/8/2020 của Thường trực Hội CCB thành phố Nam Định về việc xúc tiến thành lập Câu lạc bộ CCB - CQN sản xuất kinh doanh giỏi cấp thành phố và phường xã; Thực hiện Nghị quyết lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ phường Mỹ Xá tháng 10/2020. Ngày 13/10/2020, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Ban Chấp hành Hội CCB phường Mỹ Xá tổ chức hội nghị thành lập và ra mắt “Câu lạc bộ CCB - CQN sản xuất kinh doanh giỏi”.

Đồng chí Trần Đại Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND cùng các đ/c lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thiết - Phó Chủ tịch Hội CCB thành phố Nam Định, đồng chí Trần Đại Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Lê Thế Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường, BCH Hội CCB phường, các đồng chí chi hội trưởng CCB và 15 đồng chí là CCB - CQN sản xuất kinh doanh giỏi.

Hội nghị đã thành lập “Câu lạc bộ CCB - CQN sản xuất kinh doanh giỏi” gồm 15 thành viên, 03 đồng chí trong Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ, đồng chí Phùng Đức Phong - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Khánh Phong giữ chức vụ Chủ tịch Câu lạc bộ.

Đồng chí Lê Thế Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Thế Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã nhấn mạnh sau khi đi vào hoạt động, CLB sẽ thực hiện nhiệm vụ tiếp tục tập hợp, đoàn kết CCB và Cựu quân nhân làm kinh tế giỏi tham gia vào CLB; động viên khích lệ các thành viên phát triển sản xuất, kinh doanh; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên; hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất hay; xây dựng mối quan hệ trong liên kết, liên doanh với các đơn vị kinh tế khác nhằm phát triển sản xuất, tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời tổ chức các hoạt động giao lưu, tham quan các mô hình sản xuất, kinh doanh để các thành viên được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Qua đó, phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” trên mặt trận kinh tế; đoàn kết, giúp đỡ nhau vươn lên làm giàu chính đáng; đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương.

Hoàng Thanh Huyền
Văn phòng HĐND - UBND phường