Chung một tấm lòng ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Thời gian qua, làn sóng dịch bệnh COVID-19 lần thứ 4 diễn biến phức tạp với nhiều ca mắc mới trong cộng đồng đã ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất kinh doanh và đời sống người dân. Tuy nhiên, với tinh thần “tương thân tương ái”, nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố đã thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, chung tay hưởng ứng tham gia ủng hộ tạo nguồn lực cùng địa phương phòng, chống dịch COVID-19.

Liên đoàn lao động tỉnh trao tặng cho thành phố 20 bộ lều bạt trị giá 100 triệu đồng

Chiều ngày 30/10, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố Nam Định. Đồng chí Trần Trọng Thái – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Bùi Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh đã tới thăm, trao tặng cho thành phố 20 bộ lều bạt trị giá 100 triệu đồng nhằm hỗ trợ, ủng hộ lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch của thành phố. Về phía đại biểu thành phố có đồng chí Nguyễn Thị Như - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, đồng chí Hoàng Quang Khoa - Ủy viên BTV Thành ủy, chủ tịch UBMTTQ thành phố; đồng chí Thượng tá Bùi Đức Lâm - Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố.

Đồng chí Trần Trọng Thái – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Thị Như trân trọng cám ơn Liên đoàn lao động tỉnh đã chia sẻ những khó khăn, vất vả mà lãnh đạo thành phố cùng cán bộ, chiến sỹ, bác sĩ, nhân viên y tế đang đối mặt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh. Đồng chí tin tưởng rằng, với sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo thành phố, cùng các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, thành phố Nam Định sẽ nhanh chóng đẩy lùi được dịch bệnh, khôi phục sản xuất, kinh doanh, để cuộc sống sớm được trở lại bình thường.

Đồng chí Nguyễn Thị Như - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố

phát biểu cám ơn Liên đoàn Lao động tỉnh

Trước đó, nhiều tổ chức, cơ quan, hội từ thiện, doanh nghiệp và các mạnh thường quân trên địa bàn như Hội từ thiện chùa Vọng Cung Tp Nam Định, Ni sư Thích Đàm Hân chùa Vọng Cung, Công ty TNHH Quỳnh Giao, Ngân hàng TMCP Bắc Á – Chi nhánh Nam Định, Ngân hàng Chính sách xã hội – Chi nhánh Tỉnh Nam Định, Tổ phật tử Hương từ bi, Nhóm thiện nguyện Hương Thành Nam và Công ty TNHH vải Hoa Hương đã ủng hộ nhiều nhu yếu phẩm, thiết bị y tế (Có danh sách kèm theo) cho Ban chỉ huy Quân sự Thành phố Nam Định nhằm phục vụ cho công tác phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố.

Hội từ thiện chùa Vọng Cung Tp Nam Định  trao tặng các nhu yếu phẩm cho BCH Quân sự thành phố

Nhóm thiện nguyện Hương Thành Nam và Công ty TNHH Vải Hoa Hương

trao tặng các nhu yếu phẩm, vật tư y tế cho BCH Quân sự thành phố

Ngân hàng TMCP Bắc Á – Chi nhánh Nam Định trao tặng nhu yếu phẩm cho BCH Quân sự thành phố

Ngân hàng Chính sách xã hội – Chi nhánh Nam Định trao tặng nhu yếu phẩm cho BCH Quân sự thành phố

Công ty TNHH Quỳnh Giao và Tổ phật tử Hương từ bi trao tặng nhu yếu phẩm cho BCH Quân sự thành phố

Có thể nói, trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng với những nghĩa cử và việc làm thiện nguyện của mình đã tạo nhiều động lực, niềm tin, đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu, nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh COVID -19 đang diễn biến hết sức phức tạp./.

Danh sách các đơn vị, tổ chức trao cho Ban chỉ huy Quân sự thành phố, ủng hộ công tác phòng chống dịch trên địa bàn ngày 29 - 30/10/2021:

Họ tên, địa chỉ người ủng hộ

Vật phẩm

Chăn + màn

300 bộ

Ngân hàng Chính sách xã hội – Chi nhánh Tỉnh Nam Định

Quà cho các đối tượng tại khu cách ly tập trung thành phố Nam Định

100 phần

Trị giá