Công bố Quyết định phê chuẩn chức danh Chủ tịch UBND thành phố.

Chiều 02/11/2018, UBND thành phố Nam Định tổ chức hội nghị Công bố Quyết định phê chuẩn chức danh Chủ tịch UBND thành phố Nam Định khóa XVI nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội Vụ, Sở Xây dựng tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Va - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Vũ Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Lê Quốc Chỉnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nam Trực, nguyên Chủ tịch UBND thành phố.

Đồng chí Phạm Đình Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định

phê chuẩn chức danh Chủ tịch UBND thành phố Nam Định cho đồng chí Hoàng Nguyên Dự

Căn cứ Luật tổ chức chính quyền địa phương, căn cứ Nghị định số 08 của Chính phủ quy định số lượng Phó Chủ tịch UBND, quy trình bầu, từ chức, miễn nhiệm, bãi nhiệm, điều động, cách chức thành viên UBND; xét đề nghị của HĐND thành phố Nam Định và Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh. Ngày 01/11/2018, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định số 2448/QĐ-UBND phê chuẩn kết quả bầu ông Hoàng Nguyên Dự - Phó Bí thư Thành ủy Nam Định nhiệm kỳ 2015 – 2020 giữ chức vụ Chủ tịch UBND thành phố Nam Định khóa XVI nhiệm kỳ 2016 – 2021. Trước đó, tại kỳ họp bất thường của HĐND thành phố, 100% các đại biểu tín nhiệm bầu đồng chí Hoàng Nguyên Dự - Phó Bí thư Thành ủy giữ chức Chủ tịch UBND thành phố Nam Định và HĐND thành phố đã thông qua Nghị quyết bầu cử.

Đồng chí Nguyễn Văn Va – Bí thư Thành ủy Nam Định và đồng chí Lê Quốc Chỉnh – Bí thư

Huyện ủy Nam Trực tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Chủ tịch UBND thành phố

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Đình Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Quốc Chỉnh trong thời gian với cương vị Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nam Định, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng, luân chuyển, điều động đồng chí về giữ chức Bí thư Huyện ủy Nam Trực. Đồng thời, chúc mừng đồng chí Hoàng Nguyên Dự - Phó Bí thư Thành ủy được bầu giữ chức Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đồng chí Lê Quốc Chỉnh- Bí thư Huyện ủy Nam Trực tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Chủ tịch UBND thành phố

Với vị trí là một địa bàn trọng điểm của tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tân Chủ tịch UBND thành phố tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, vận dụng những kiến thức có được trong thời gian công tác qua các vị trí, cùng Đảng bộ, Chính quyền thành phố hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phát huy truyền thống đoàn kết của Đảng bộ thành phố, tập trung trí tuệ, tranh thủ sự hỗ trợ của các Sở, ban, ngành, huy động mọi nguồn lực xây dựng thành phố Nam Định xứng tầm là đô thị loại 1, sớm trở thành trung tâm phía nam đồng bằng sông Hồng./.

Thanh Thủy – Đài phát thanh thành phố