Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng giáo xứ Phong Lộc và giáo xứ Phú Ốc nhân dịp Lễ Noel 2022

Nhân dịp Lễ Noel 2022, sáng 22/12/2022, đồng chí Phạm Duy Hưng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã tới thăm, chúc mừng giáo xứ Phong Lộc, giáo xứ Phú Ốc. Cùng đi có đồng chí Hoàng Quang Khoa - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố; đồng chí Bùi Đức Lâm - Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố; lãnh đạo Công an thành phố, Phòng Nội vụ thành phố.

Đồng chí Phạm Duy Hưng – Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng giáo xứ Phú Ốc

Thay mặt Thành ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ thành phố, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng các linh mục và bà con giáo dân giáo xứ Phong Lộc, giáo xứ Lộc Hòa mùa Noel 2022 và năm mới 2023 ấm áp, an lành, hạnh phúc. Đồng chí cũng thông tin tới các linh mục những nét nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Nam Định trong năm qua. Năm 2022, mặc dù những tháng đầu năm, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, song với sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân, dịch Covid-19 đã được kiểm soát hiệu quả, tình hình kinh tế - xã hội của thành phố Nam Định duy trì ổn định và phát triển so với cùng kỳ, an sinh xã hội được đảm bảo, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Thành phố hoàn thành 9/9 chỉ tiêu kinh tế - xã hội, trong đó có 6 chỉ tiêu vượt Nghị quyết HĐND thành phố.

Đồng chí Phạm Duy Hưng – Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng linh mục Trần Thái Hiệp  – giáo xứ Phong Lộc

Trong những kết quả đó, có sự đóng góp của đồng bào Công giáo giáo xứ Phong Lộc, giáo xứ Phú Ốc nói riêng và các giáo xứ khác trên địa bàn thành phố nói chung. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng mong muốn, thời gian tới, các linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, đoàn kết, chung tay phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng thành phố Nam Định ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thay mặt bà con giáo dân giáo xứ Phong Lộc và giáo xứ Phú Ốc, các linh mục trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Thành ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ thành phố. Với tinh thần “Sống phúc âm trong lòng dân tộc”, các linh mục sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời, đẹp đạo, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố Nam Định./.

Thanh Thủy – Trung tâm VHTT và TT thành phố