Đoàn đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Trường Thi
Sáng ngày 15/11/2023, Đoàn Đại biểu HĐND thành phố Nam Định, nhiệm kỳ 2021-2026 đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Trường Thi

Toàn cảnh hội nghị

Để chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND tỉnh khóa XIX, Kỳ họp thứ VII HĐND thành phố khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, sáng ngày 15/11/2023, Đoàn Đại biểu HĐND thành phố Nam Định, nhiệm kỳ 2021-2026 đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Trường Thi. Dự buổi tiếp xúc cử tri, Đoàn đại biểu HĐND thành phố gồm có đồng chí Nguyễn Minh Thắng - Ủy viên BTV Thành ủy -  Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Đặng Thị Thu Hương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ phường Trường Thi; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Trưởng Ban Công tác Mặt trận các khu dân cư trên địa bàn phường.

Đoàn Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Trường Thi

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện đoàn đại biểu HĐND thành phố đã báo cáo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 7, HĐND thành phố khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của thành phố. Theo đó, Kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND thành phố dự kiến diễn ra trong 2 ngày 15 - 16/12/2023. Kỳ họp sẽ thông qua các báo cáo của UBND thành phố; báo cáo của HĐND, các ban HĐND thành phố và UBMTTQ thành phố; báo cáo của các cơ quan tư pháp, báo cáo giám sát kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri; tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND thành phố bầu. Kỳ họp cũng tiến hành thảo luận, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới HĐND thành phố.

Đồng chí Đặng Thị Thu Hương, Chủ tịch LĐLĐ thành phố, đại diện đoàn đại biểu HĐND thành phố báo cáo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 7, HĐND thành phố khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Trường Thi bày tỏ sự đồng tình, nhất trí cao với những kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm qua cũng như dự kiến chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 của HĐND thành phố.

Cử tri phát biểu ý kiến

Thay mặt Đoàn đại biểu HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Minh Thắng - Ủy viên BTV Thành ủy -  Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy ghi nhận, tiếp thu những ý kiến đóng góp của cử tri phường Trường Thi. Đồng thời giải trình một số vấn đề liên quan trực tiếp đến thành phố và yêu cầu các ngành chức năng phối hợp với UBND phường Trường Thi giải quyết kịp thời những ý kiến, kiến nghị của cử tri./.

Đồng chí Nguyễn Minh Thắng - Ủy viên BTV Thành ủy -  Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy tiếp thu và làm rõ những kiến nghị cử tri quan tâm tại buổi tiếp xúc cử tri

Tin từ Đài truyền thanh phường Trường Thi.