Tập huấn thực hiện dịch vụ công trực tuyến và số hoá thuộc lĩnh vực văn hoá tại các phường, xã

Sáng 13/10, UBND thành phố tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức, kỹ năng, thao tác thực hiện dịch vụ công trực tuyến và số hóa cho Lãnh đạo và Công chức làm công tác Văn hoá - Thông tin, Công chức làm công tác Văn phòng HĐND- UBND các phường, xã trên địa bàn. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Như - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được chuyên viên Văn phòng HĐND – UBND thành phố giới thiệu tổng quan về dịch vụ công trực tuyến; dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4; hướng dẫn quy trình nhập hồ sơ, xử lý hồ sơ xét tặng danh hiệu Gia đình văn hóa hàng năm và xét tặng Giấy khen Gia đình văn hóa.

Đồng chí Nguyễn Thị Như - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm giúp các đồng chí lãnh đạo, cán bộ làm công tác Văn hoá - Thông tin, Công chức làm công tác Văn phòng HĐND- UBND các phường, xã nắm được yêu cầu nhiệm vụ, cách thức triển khai thực hiện các nội dung trong bộ chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện TTHC, cung cấp dịch vụ công. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, hiệu lực quản lý nhà nước của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn./.

Phan Nam – Trung tâm VHTT&TT thành phố