Đồng chí Bí thư Thành ủy thăm, chúc mừng trường THCS Phùng Chí Kiên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
         Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng 17/11, Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và Đoàn công tác của thành phố đến thăm, tặng quà, chúc mừng các thầy, cô giáo trường THCS Phùng Chí Kiên.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng hoa, chúc mừng các thầy, cô giáo trường THCS Phùng Chí Kiên.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), đồng chí Bí thư Thành ủy gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy giáo, cô giáo và cán bộ của Trường THCS Phùng Chí Kiên đã có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của thành phố. Đồng thời, chúc các thầy giáo, cô giáo và gia đình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, có thêm nhiều nghị lực và quyết tâm, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Đồng chí Bí thư Thành ủy nhấn mạnh: Những năm qua, thành phố luôn dành sự quan tâm về mọi mặt cho ngành Giáo dục, trong đó có nguồn kinh phí thỏa đáng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học. đây chính là đầu tư cho con người, cho tương lai và cho sự phát triển bền vững của thành phố trong những năm tiếp theo.

Được biết, năm học 2021-2022, trường THCS Phùng Chí Kiên có 30 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Tỉnh, trong đó có 2 giải Nhất, 6 giải Nhì, 10 giải Ba, 12 giải Khuyến khích. 05 giải thể dục thể thao, trong đó có 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba. Giải Nhất cuộc thi sáng tạo Khoa học kĩ thuật cấp Tỉnh do Sở GD – ĐT tổ chức. Giải Nhất cuộc thi kể chuyện “Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh”; 39 học sinh đỗ THPT chuyên Lê Hồng Phong; 87,7 % học sinh đỗ THPT không chuyên. Trường xếp thứ 10 trong top 20 trường có kết quả Giáo dục tốt nhất trên 226 trường THCS của toàn Tỉnh. Với những thành tích đã đạt được, thầy và trò trường THCS Phùng Chí Kiên vinh dự được Thủ tướng Chính Phủ tặng cờ thi đua./.

Phan Nam – Trung tâm VHTT&TT thành phố