Thường trực Thành ủy Nam Định chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của đảng (01/8/1930 -01/8/2022)

Sáng ngày 01/8/2022, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng lãng hoa, chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng lãng hoa, chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Ôn lại chặng đường 92 năm truyền thống của ngành. Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Minh Thắng, báo cáo nhiệm vụ của ngành trong thời gian tới.

Thay mặt Thường trực Thành ủy đồng chí Bí thư Thành ủy ghi nhận những đóng góp của ngành. Giao nhiệm vụ cho toàn ngành Tuyên giáo Thành phố, cần xác định rõ những việc cần triển khai ngay, tăng cường tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, chính sách lớn đến các tầng lớp Nhân dân, tạo đồng thuận cao, hoàn thành các nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020-2025 của thành phố.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Nam Định