Lễ đặt hoa viếng các anh hùng Liệt sĩ kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/2019 Phường Văn Miếu.

Lễ đặt hoa viếng các anh hùng Liệt sĩ kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/2019 Phường Văn Miếu.

Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/07/1947-27/07/2019), chiều ngày 26/07/2019, Đảng ủy – HĐND– UBND – UB MTTQ và các tổ chức đoàn thể các khu dân cư phường Văn miếu thành phố Nam Định trọng thể tổ chức Lễ đặt vòng hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Liệt sỹ thành phố. Đoàn do đồng chí Nguyễn Xuân Hùng  - Ủy viên BCH thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn.

Hình ảnh tại buổi l

Dự lễ đặt vòng hoa còn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Phường, đại diện các đoàn thể, Bí thư các chi bộ, chi hội trưởng Hội cưu chiến binh, tổ trưởng tổ chính sách các khu dân cư và bà con nhân dân trên địa bàn phường.

Các đại biếu tại lễ viếng
Trong không khí trang nghiêm thành kính các vị đại biểu đã dâng hương, đặt vòng hoa để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ hy sinh cho nền độc lập, hòa bình của dân tộc. Vòng hoa của Đảng ủy phường Văn Miếu mang dòng chữ “Vô cùng thương tiếc các liệt sỹ”; Vòng hoa của Đảng ủy –HĐND – UBND – UB MTTQ phường mang dòng chữ “Tưởng nhớ công lao các Liệt sỹ”;

Đồng chí lãnh đạo thắp hương tại mộ liệt sĩ
Đại diện cho đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB. MTTQ và các đoàn thể lên dâng hương các anh hùng liệt sỹ.

UBND phường Văn Miếu – PCT.Nông Thị Bích Lý