Phường Văn Miếu gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017

Hòa chung không khí sôi nổi của ngày lễ ra quân toàn thành phố. Đảng ủy- HĐND- UBND- HĐNV quân sự phường đã tổ chức buổi gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017. Đây cũng chính là những gương mặt tiêu biểu đạt sức khỏe tốt, có tư tưởng, phẩm chất đạo đức tốt sẵn sàng lên đường nhập ngũ.
               Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể của thành phố Nam Định. Các đồng chí đã có những chia sẻ chân thành, những tình cảm thân thương và những món quà ý nghĩa cho các đồng chí tân binh phường Văn Miếu.
Một số hình ảnh tại buổi ra quân: