Lực lượng dân quân Phường Văn Miếu tham gia kiểm tra bắn đạn thật giai đoạn I năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 373/KH- BCH ngày 22/3/2019 của Ban chỉ huy quân sự thành phố về huấn luyện Dân quân tự vệ năm 2019.

Sáng nay ngày 9/5/2019 lực lượng dân quân phường Văn Miếu tham gia kiểm tra bắn đạn thật giai đoạn I năm 2019. Tham gia đợt kiểm tra bắn đạn thật có 18 đồng chí lực lượng dân quân tự vệ của Phường.

Lực lượng dân quân tự vệ tham gia bắn đạn thật giai đoạn I/2019
Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng- Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy – Chính trị viên BCH quân sự phường.  Đồng chí Vũ Văn Lai – Phó bí thư đảng ủy- Chủ tịch UBND phường. Đồng chí Nguyễn Đức Thiện- Chỉ huy trưởng BCH quân sự phường.

Đ/c Vũ Văn Lai – Phó bí thư đảng ủy- Chủ tịch UBND phường tại buổi ra quân
Lực lượng dân quân tham gia kiểm tra bắn đạn thật lần này gồm 18 đồng chí. Dân quân cơ động và tại chỗ 9 đồng chí kết quả 1 đồng chí đạt loại giỏi, 4 đồng chí đạt loại khá. Lực lượng dân quân mới gồm 9 đồng chí kết quả 1 đồng chí đạt ưu tú, 2 đồng chí đạt loại khá. Các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự thành phố, Đảng ủy –HĐND- UBND phường đã ghi nhận những thành tích kết quả mà các đồng chí đã đạt được.

Thu Phương Đảng uỷ-HĐND-UBND phường Văn Miếu